Quay lưng với hoàng gia, Meghan Markle mất mặt khi bị dân mạng hack trang web từ thiện mới, mang tiếng là "kẻ đào mỏ"

Vừa mới ra mắt tên gọi và trang web tổ chức từ thiện mới, Meghan Markle đã bị dân mạng tấn công và mỉa mai cô là "kẻ đào mỏ".

Vào đầu tuần này, vợ chồng Harry - Meghan Markle đã công bố tên tổ chức từ thiện mới của họ là Archewell, trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là hành động. Đồng thời, cặp đôi cũng muốn nhấn nhấn mạnh rằng với họ, bé Archie là ưu tiên hàng đầu và truyền cảm hứng cho cặp đôi trong công việc.

Ngay sau động thái này, nhà Sussex đã bị chỉ trích gay gắt khi công bố tên tổ chức từ thiện mới vào thời điểm đại dịch Covid-19 đang tàn phá nhiều nước trên thế giới, trong đó có Anh và Mỹ. Cặp đôi cũng bị lên án là bất chấp tất cả để thực hiện mục đích đánh bóng tên tuổi.

Mặc dù ngày ra mắt chính thức chưa được công bố nhưng tổ chức từ thiện mới của nhà Sussex đã có trang web riêng. Theo trang Mirror, mới đây trang web này đã bị hack, khi người dùng truy cập vào đây sẽ được chuyển hướng sang một video âm nhạc trên Youtube có tên là "Gold Digger" của Kanye West. Điều này được cho là ngụ ý rằng Meghan chính là một kẻ đào mỏ, kết hôn với Harry chỉ vì tiền bạc và danh lợi.

Quay lưng với hoàng gia, Meghan Markle mất mặt khi bị dân mạng hack trang web từ thiện mới, mang tiếng là kẻ đào mỏ-1Trang web mới của nhà Sussex đã bị hack.

Quay lưng với hoàng gia, Meghan Markle mất mặt khi bị dân mạng hack trang web từ thiện mới, mang tiếng là kẻ đào mỏ-2Meghan bị mỉa mai là kẻ đào mỏ.

Hành động này cho thấy nhà Sussex đang bị một bộ phận cư dân mạng ghét bỏ. Hiện vợ chồng Harry - Meghan chưa lên tiếng về vụ việc này. Rõ ràng, việc ra mắt tổ chức từ thiện mới của cặp đôi gặp không ít sóng gió khi lựa chọn sai thời điểm công bố.

Trong khi đó, Piers Morgan, nhà báo Anh kỳ cựu đã chỉ trích mạnh mẽ công khai nhà Sussex trên truyền thông: "Chúng tôi quá bận rộn để đối phó với dịch bệnh. Chúng tôi không có thời gian quan tâm đến những điều vô nghĩa".

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/quay-lung-voi-hoang-gia-meghan-markle-mat-mat-khi-bi-dan-mang-hack-trang-web-tu-thien-moi-mang-tieng-la-ke-dao-mo-2220201247340453.htm

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.