Quê ông Park Hang-seo treo băng rôn mừng chiến tích của tuyển Việt Nam

Hàng loạt băng rôn mừng ông Park Hang-seo lập thành tích vang dội cùng tuyển Việt Nam. Ảnh: Busan.

Khắp nơi tại quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam (Hàn Quốc) đã đồng loại treo băng rôn, biểu ngữ mừng việc ông Park Hang-seo đã lập thành tích xuất sắc cùng tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Quê ông Park Hang-seo treo băng rôn mừng chiến tích của tuyển Việt Nam-1Hàng loạt băng rôn mừng ông Park Hang-seo lập thành tích vang dội cùng tuyển Việt Nam. Ảnh: Busan.

Truyền thông Hàn Quốc sáng 21.6 đồng loạt đưa tin một bầu không khí lễ hội đã diễn ra tại quận Sancheong – nơi ông Park Hang-seo được sinh ra, để chúc mừng ông tiếp tục tạo nên "phép màu" giúp tuyển Việt Nam lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại cuối của một kỳ World Cup.

Hàng loạt băng rôn với dòng chữ: "Huấn luyện viên Park Hang-seo lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup", đã được căng lên ở những nơi công cộng, đông người qua lại tại quận Sancheong. Trước đó, hình ảnh của ông Park cùng tuyển Việt Nam cũng đã được căng lên ở Gwigamseok – một địa điểm du lịch rất nổi tiếng tại đại phương.

Quê ông Park Hang-seo treo băng rôn mừng chiến tích của tuyển Việt Nam-2
Việc huấn luyện viên Park Hang-seo tiếp tục tạo nên kỳ tích cùng tuyển Việt Nam khiến người dân quê hương rất tự hào. Ngoài ra, họ càng yêu quý chiến lược gia này, bởi ông là người con hiếu thảo và luôn tận tâm với công việc.

Đáp lại, ông Park Hang-seo cũng luôn nhớ về quê hương, ra sức giới thiệu hình ảnh của Sancheong ra với bạn bè quốc tế. Ông Park được bổ nhiệm làm Đại sứ quan hệ công chúng của Sancheong vào tháng 2.2019, đóng góp trong nhiều lĩnh vực như thu hút khách du lịch từ Việt Nam và các nước Đông Nam Á, xuất khẩu nông sản, thúc đẩy giao lưu hội nhập quốc tế cũng như hồi sinh việc tiếp thị các dịch vụ thể thao…

Quê ông Park Hang-seo treo băng rôn mừng chiến tích của tuyển Việt Nam-3

Theo Laodong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://laodong.vn/bong-da/que-ong-park-hang-seo-treo-bang-ron-mung-chien-tich-cua-tuyen-viet-nam-922688.ldo

Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.