Xôn xao thông tin trước khi ngoại tình với hotgirl "đỉnh" nhất Trung Quốc, chủ tịch Taobao từng qua lại với nhiều phụ nữ khác và muốn ly hôn không nuôi con

Chuyện tình cảm vợ chồng chủ tịch Taobao hoàn toàn không còn cách cứu vãn.

Trang Sina đưa tin, theo một nguồn tin thân cận với gia đình chủ tịch Taobao Tưởng Phàm - Đổng Hoa Hoa, người đàn ông này sẽ không giành quyền nuôi con khi ly hôn. Chuyện tình cảm vợ chồng giữa họ hoàn toàn không còn cách cứu vãn. 

Trước đó, ngày 17/4 Đổng Hoa Hoa đã công khai tố Trương Đại Dịch cướp chồng mình trên mạng xã hội. Sự việc này đã khiến Trương Đại Dịch và Tưởng Phàm tổn hại danh tiếng nặng nề. Riêng Tưởng Phàm, anh bị tập đoàn Alibaba áp dụng hình thức xử phạt: Khai trừ quan hệ đối tác, giáng chức và cắt mọi khoản khen thưởng lẫn quyền lợi tại tập đoàn này.

Trương Đại Dịch vẫn giữ thái độ im lặng nhưng gần đây bắt đầu đáp trả dư luận bằng nhiều cách. Dường như cô muốn vạch rõ ranh giới với vị chủ tịch Taobao đang xuống dốc kia, cô cũng không quan tâm đối phương sẽ ra sao. 

Xôn xao thông tin trước khi ngoại tình với hotgirl đỉnh nhất Trung Quốc, chủ tịch Taobao từng qua lại với nhiều phụ nữ khác và muốn ly hôn không nuôi con-1Trương Đại Dịch.

Hiện tại, cộng đồng mạng quan tâm nhất là người vợ hợp pháp Đổng Hoa Hoa. Từ thời điểm đăng đàn tố cáo hotgirl họ Trương xen vào gia đình mình, cô vẫn chưa lên tiếng một lần nào. Thay vào đó, cô đã xóa sạch những hình ảnh và bài viết liên quan đến chồng trên trang cá nhân. Dân mạng cũng phát hiện Đổng Hoa Hoa đang nghe rất nhiều bản nhạc buồn trong suốt thời gian qua.

Một người thân cận với cặp vợ chồng cho biết, nếu ly hôn người vợ sẽ nhận chưa đến một nửa tài sản chung vì Tưởng Phàm đã có sự chuẩn bị từ trước khi kết hôn. Cả hai tổ chức hôn lễ sau khi sinh 2 con và ở thời điểm đó, mối quan hệ đã không còn tốt đẹp như ban đầu. 

Trước khi Đổng Hoa Hoa công khai chỉ trích Trương Đại Dịch, Tưởng Phàm đã nhiều lần nhắc 2 chữ "ly hôn" với vợ và người vợ cũng đã đến Alibaba tìm chồng 2 lần. Trong suốt thời gian qua, Tưởng Phàm đã không về nhà và cũng không gặp mặt vợ. Người vợ vẫn thường xuyên dựa vào những đứa con hoặc thông qua đồng nghiệp của Tưởng Phàm để có cơ hội gặp chồng nhưng không thành.

Tưởng Phàm quyết định không giành quyền nuôi con với vợ. Những đứa bé cũng không lay chuyển ý định ly hôn của Tưởng Phàm. Ly hôn chỉ là vấn đề thời gian.

Xôn xao thông tin trước khi ngoại tình với hotgirl đỉnh nhất Trung Quốc, chủ tịch Taobao từng qua lại với nhiều phụ nữ khác và muốn ly hôn không nuôi con-2Đổng Hoa Hoa.

Ngoài ra, nguồn tin này cũng cho biết, Tưởng Phàm nhiều lần qua lại với nhiều người phụ nữ khác. Vào năm Đổng Hoa Hoa sinh con trai, cô đã nhiều lần chứng kiến chồng gọi điện cho nhiều phụ nữ.

Trong một video mà Đổng Hoa Hoa chia sẻ vào tháng 3 năm nay, Tưởng Phàm xuất hiện không mấy vui vẻ cũng không tỏ vẻ muốn hợp tác cùng vợ quay video kỷ niệm chuyến đi.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/xon-xao-thong-tin-truoc-khi-ngoai-tinh-voi-hogirl-dinh-nhat-trung-quoc-chu-tich-taobao-tung-qua-lai-voi-nhieu-phu-nu-khac-va-muon-ly-hon-khong-gianh-nuoi-con-2220204512517912.htm

chủ tịch Taobao

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.