Rùng mình cảnh tượng 4 phù rể lợi dụng tục náo hôn giở trò sàm sỡ phù dâu, dân mạng chỉ trích không khác gì cưỡng bức tập thể

Vốn là một nét phong tục vui vẻ ở đám cưới, náo hôn đang bị thế hệ sau làm cho biến chất, khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán.

Vốn là một nét phong tục vui vẻ ở đám cưới, náo hôn đang bị thế hệ sau làm cho biến chất, khiến ai cũng lắc đầu ngao ngán.
 

Náo hôn là phong tục đã có từ lâu đời ở Trung Quốc, với mục đích là phù dâu và phù rể kết hợp để giúp khuấy động không khí lễ cưới đồng thời chúc đôi tân lang tân nương được răng long đầu bạc. Vậy nhưng, nét văn hóa đẹp đẽ này đang bị thế hệ đời sau phá hoại, đơn cử như những gì xảy ra trong đoạn clip được ghi lại tại 1 đám cưới ở Quảng Đông đang lan truyền khắp mạng xã hội Weibo.

Trong đó, 4 phù rể bắt 1 phù dâu, nhốt vào phòng rồi thay phiên nhau sờ soạng, thậm chí nằm lên người cô. Nạn nhân dù cố gắng giãy dụa nhưng chân yếu tay mềm không thể chống trả. Trong đoạn clip có thể nghe thấy tiếng cười đùa của những kẻ biến thái, tạo nên khung cảnh không khác gì một vụ cưỡng bức tập thể.

Rùng mình cảnh tượng 4 phù rể lợi dụng tục náo hôn giở trò sàm sỡ phù dâu, dân mạng chỉ trích không khác gì cưỡng bức tập thể-1Rùng mình cảnh tượng 4 phù rể lợi dụng tục náo hôn giở trò sàm sỡ phù dâu, dân mạng chỉ trích không khác gì cưỡng bức tập thể-2

Cũng trong đoạn clip, rể phụ cùng phù dâu chơi trò chuyền giấy bằng miệng. Lúc đầu, rể phụ vô tình làm rơi miếng giấy xuống nhưng vẫn cố gắng tiến tới hôn môi 1 phù dâu. May mắn là người này nhanh nhẩu né sang một bên nên chỉ bị đối phương hôn vào má. Sau đó, phù rể nghiêm túc đòi chơi lại rồi cưỡng chế hôn phù dâu, bất chấp người này chống trả. Những người xung quanh chỉ đứng nhìn và cười hùa theo.

Rùng mình cảnh tượng 4 phù rể lợi dụng tục náo hôn giở trò sàm sỡ phù dâu, dân mạng chỉ trích không khác gì cưỡng bức tập thể-3

Đoạn clip này sau khi được đăng tải đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ. Nhiều người chỉ trích những kẻ sàm sỡ đang lợi dụng phong tục náo hôn để làm chuyện xằng bậy. 1 dân mạng còn để lại bình luận cho rằng hành động trên đích thực là xâm hại tình dục.
 

 


Theo Helino


Trung Quốc

đám cưới

tục lệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.