Sau 2 năm ly hôn, con dâu cũ của Tổng thống Trump do chính ông lựa chọn vẫn khiến nhà chồng nể trọng và yêu thương nhờ cách ứng xử khéo léo hơn người

Vào năm 2018, Vanessa Trump, con dâu cả của Tổng thống Mỹ đệ đơn ly hôn chồng sau 12 năm chung sống, có với nhau 5 người con chung đã gây chấn động dư luận lúc bấy giờ.

Vào năm 2003, Vanessa Trump và Donald Trump Jr. (con trai cả của Tổng thống Mỹ) đã làm quen nhau sau khi được chính ông Trump giới thiệu tại một show diễn thời trang, khi ấy Vanessa còn làm một người mẫu chuyên nghiệp.

Tháng 11/2004, Donald Jr. quỳ xuống cầu hôn Vanessa trước cửa một tiệm bán trang sức, tặng cô nhẫn đính hôn đắt tiền và một năm sau đó, hôn lễ đẹp như mơ của cả hai đã diễn ra tại Mar-a-Lago, câu lạc bộ tư thuộc sở hữu của gia đình ở bang Florida, Mỹ.

Sau 12 năm chung sống, Donald Jr. và vợ có 5 người con (ba trai, hai gái). Trở thành con dâu của một gia đình danh giá với khối tài sản khổng lồ nhưng Vanessa Trump không bao giờ ỷ lại, hưởng thụ cuộc sống giàu sang của gia đình nhà chồng.

 

Sau 2 năm ly hôn, con dâu cũ của Tổng thống Trump do chính ông lựa chọn vẫn khiến nhà chồng nể trọng và yêu thương nhờ cách ứng xử khéo léo hơn người-1

Vanessa Trump trong ngày cưới.

Sau 2 năm ly hôn, con dâu cũ của Tổng thống Trump do chính ông lựa chọn vẫn khiến nhà chồng nể trọng và yêu thương nhờ cách ứng xử khéo léo hơn người-2

Vanessa Trump là con dâu được Tổng thống Mỹ lựa chọn.

Cô tự xây dựng thương hiệu túi xách của riêng mình và còn đảm nhận vai trò trong ủy ban giám đốc quản lý quỹ từ thiện của em chồng Eric Trump, hỗ trợ tích cực trong các hoạt động từ thiện của gia đình nhà chồng, góp phần làm nên thành công của ông Donald Trump trong cuộc chiến vào Nhà trắng.

Tuy nhiên, vào năm 2018, Vanessa Trump đã bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng, chấm dứt cuộc hôn nhân 12 năm được bao người ngưỡng mộ. Sau khi ly hôn không lâu, con trai cả của ông Trump chính thức hẹn hò với Kimberly Guilfoyle, người dẫn chương trình The Five trên Fox News làm dấy lên nghi vấn Donald Trump Jr. đã ngoại tình khiến người vợ 12 năm của anh quyết định ly dị.

Sau khi ly hôn, điều khiến nhiều người bất ngờ là Vanessa Trump vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với gia đình Tổng thống Mỹ và được các thành viên trong gia đình ông Trump nể trọng, yêu thương. Vậy đâu là lý do khiến người phụ nữ này được lòng gia đình nhà chồng cũ đến vậy?

Sau 2 năm ly hôn, con dâu cũ của Tổng thống Trump do chính ông lựa chọn vẫn khiến nhà chồng nể trọng và yêu thương nhờ cách ứng xử khéo léo hơn người-3

Vanessa Trump và chồng cùng các con khi còn hạnh phúc.

Sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Vanessa Trump lựa chọn cuộc sống kín tiếng và dành hết thời gian, tình cảm để chăm sóc cho 5 người con của mình. Vanessa Trump có trang Twitter cá nhân nhưng cô cũng hạn chế chia sẻ lên mạng xã hội. Cô chủ yếu chỉ đăng tải những hình ảnh của các con đang lớn khôn từng ngày.

Vanessa Trump hiện là một người mẹ tận tụy và giàu lòng yêu thương, cô hiếm khi tiết lộ cuộc sống và cảm xúc cá nhân của mình. Đặc biệt, cô vẫn giữ mối quan hệ khăng khít với gia đình nhà chồng. Cựu người mẫu này vẫn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Tổng thổng Mỹ và luôn ca ngợi gia đình của chồng cũ. 

Vanessa Trump cũng tạo điều kiện để các con gần gũi bên gia đình nhà nội và cô vẫn được trông thấy qua lại với các thành viên trong gia đình ông Trump. Thay vì lựa chọn ồn ào thị phi, Vanessa Trump lại duy trì mối liên kết với gia đình nhà chồng cũ để các con được hưởng trọn tình yêu thương và cuộc sống yên bình.

 

Sau 2 năm ly hôn, con dâu cũ của Tổng thống Trump do chính ông lựa chọn vẫn khiến nhà chồng nể trọng và yêu thương nhờ cách ứng xử khéo léo hơn người-4

Vanessa Trump hạnh phúc với cuộc sống hiện tại cùng 5 con.

Sau 2 năm ly hôn, con dâu cũ của Tổng thống Trump do chính ông lựa chọn vẫn khiến nhà chồng nể trọng và yêu thương nhờ cách ứng xử khéo léo hơn người-5

Vanessa Trump thường xuyên đăng ảnh của các con lên mạng xã hội.

Có thể thấy, Vanessa Trump đã có cách cư xử khéo léo và văn minh hiếm có hậu ly hôn. Bà mẹ 5 con cũng được nhận xét là ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ hơn. Hiện tại, Vanessa Trump đang tận hưởng cuộc sống an yên và hạnh phúc bên những người con của mình.

Nguồn: The List, Twitter

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/sau-2-nam-ly-hon-con-dau-cu-cua-tong-thong-trump-do-chinh-ong-lua-chon-van-khien-nha-chong-ne-trong-va-yeu-thuong-nho-cach-ung-xu-kheo-leo-hon-nguoi-22202035103244361.htm

Tổng thống Trump

con dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.