Sau 9 ngày chồng được chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối, vợ quyết định kết liễu đời mình ngay tại bệnh viện

Mọi người không khỏi đau xót trước bi kịch gia đình của người phụ nữ này. Hiện tại, lý do khiến cô kết liễu đời mình đang được cảnh sát điều tra.

Mọi người không khỏi đau xót trước bi kịch gia đình của người phụ nữ này. Hiện tại, lý do khiến cô kết liễu đời mình đang được cảnh sát điều tra.

Vào khoảng 10 giờ sáng ngày 19/6, nhân viên căn tin của một bệnh viện ở thành phố Tuyền Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc đã bước ra cửa sổ sân thượng (tầng 6) để hít thở không khí, nhưng khi vừa ló đầu ra anh phát hiện một người phụ nữ được giấu tên nằm trên sàn đất, xung quanh đầy máu, quá sợ hãi, anh đã gọi điện thoại cho cảnh sát để báo cáo tình hình.

Người phụ nữ xấu hố kết liễu đời mình sau khi chồng chẩn đoán bị ung thư não giai đoạn cuối. (Ảnh cắt từ clip)

Cảnh sát Tuyền Châu ngay sau khi nhận tin đã chạy đến hiện trường để kiểm tra và xác nhận một người phụ nữ trung niên đến từ Nam An đã nhảy từ sân thượng và tử vong ngay tại chỗ. Chia sẻ với phóng viên hiện trường, nhân viên căn tin của bệnh viện cho biết: “Tôi vừa bước ra cửa sổ nhìn xuống thì thấy cảnh tượng kinh hoàng. Trước đó tôi không hề nghe bất cứ âm thanh kỳ lạ nào”. Theo một số thông tin cảnh sát thu thập được, chồng của người phụ nữ này đã được chẩn đoán ung thư não thời kỳ cuối và nhập viện vào ngày 10/6 vừa qua. Con trai cô cũng vừa hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp trung học và cùng mẹ chăm sóc bố. Trong giai đoạn này, tâm trạng người phụ nữ xấu số luôn bất ổn. 

Người phụ nữ đã trèo cầu thang sắt để lên sân thượng và nhảy xuống từ đây. (Ảnh cắt từ clip)

Cảnh sát phân tích cho con của nạn nhân biết quá trình mẹ tự vẫn. (Ảnh cắt từ clip)

Phán đoán của cảnh sát ban đầu cho biết, người phụ nữ này bước lên cầu thang sắt - cầu thang lên sân thượng và nhảy từ đó. Cảnh sát cũng trao đổi với con trai nạn nhân và phân tích dấu chân cũng như quá trình người mẹ tự vẫn như thế nào. Bi kịch này đã khiến người chồng và con trai vô cùng đau đớn. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra kỹ hơn về nguyên nhân cái chết. Thi thể người phụ nữ đang để tại bệnh viện và chờ con gái cùng người nhà từ quê nhà Nam An, Phúc Kiến đến Tuyền Châu để lo hậu sự.

(Nguồn: Sina)

Theo Helino


bi kịch gia đình

tự tử

ung thư giai đoạn cuối


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.