Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch "chồng cú vợ tiên" nổi như cồn trên mạng giờ đây đã khác xưa, đặc biệt là người vợ

Từng trở thành hiện tượng mạng bởi ngoại hình quá chênh lệch nhau, cặp đôi "chồng cú vợ tiên" khiến nhiều người phải kinh ngạc vì cuộc sống hiện tại của họ.

Vào cuối tháng 12/2018, cộng đồng mạng xã hội đã xôn xao về một hôn lễ đặc biệt của chú rể Indonesia (26 tuổi) và cô dâu đến từ Anh (21 tuổi). Điều khiến cặp đôi này thu hút sự chú ý của mọi người xuất phát sự khác biệt về ngoại hình. Người chồng tên là Karna Radheya sở hữu ngoại hình kém sắc trong khi vợ anh, cô Polly Alexandria Robinson lại xinh đẹp tựa nữ thần.

Khi những hình ảnh về lễ cưới giản dị của họ diễn ra tại quê hương chú rể được chia sẻ trên Instagram ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người đã tỏ ra hoài nghi về hôn lễ này và cho rằng tình yêu của hai người không xuất phát từ tình cảm chân thực. Tuy nhiên, vượt qua tất cả những dị nghị, cặp đôi dần chứng minh cho mọi người thấy họ là đích thực là một nửa của nhau.

Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch chồng cú vợ tiên nổi như cồn trên mạng giờ đây đã khác xưa, đặc biệt là người vợ-1Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch chồng cú vợ tiên nổi như cồn trên mạng giờ đây đã khác xưa, đặc biệt là người vợ-2
Hôn lễ của cặp đôi đũa lệch từng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau hơn một năm kết hôn, cặp đôi "chồng cú vợ tiên" này khiến người dùng mạng không khỏi ghen tị bởi cuộc sống mặn nồng, hạnh phúc của họ. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch cùng nhau và những nụ hôn ngọt ngào, ánh mắt chan chứa tình cảm họ dành cho nhau.

Kể từ sau khi kết hôn cho đến nay, anh Karna Radheya chăm chỉ đăng tải hình ảnh cá nhân của mình lên mạng xã hội, không còn kín tiếng như trước. Anh cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình với vợ. Trong khi đó, cô Polly Alexandria Robinson ngày càng trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn. 

Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch chồng cú vợ tiên nổi như cồn trên mạng giờ đây đã khác xưa, đặc biệt là người vợ-3Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch chồng cú vợ tiên nổi như cồn trên mạng giờ đây đã khác xưa, đặc biệt là người vợ-4Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch chồng cú vợ tiên nổi như cồn trên mạng giờ đây đã khác xưa, đặc biệt là người vợ-5Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch chồng cú vợ tiên nổi như cồn trên mạng giờ đây đã khác xưa, đặc biệt là người vợ-6
Sau hơn một năm kết hôn cặp đôi ngày càng mặn nồng hạnh phúc.

Trên trang Instagram cá nhân, cô gái người Anh này liên tục bày tỏ tình yêu với chồng và cuộc sống thoải mái, đẹp như mơ khiến nhiều chị em ngưỡng mộ. Đặc biệt trong thời gian gần đây, cô Polly Alexandria Robinson thường xuyên đăng những hình ảnh về các món ăn ngon miệng, giàu chất dinh dưỡng cùng gương mặt hồng hào, thân hình có phần tăng cân hơn trước.

Không để người dùng mạng tò mò quá lâu, mới đây cô vợ người Anh thông báo tin vui rằng cặp đôi đang chờ đợi đứa con đầu lòng. Tuy nhiên giới tính em bé chưa được tiết lộ. Người dùng mạng đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Họ là minh chứng cho thấy tình yêu đích thực không phân biệt tuổi tác, ngoại hình.

Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch chồng cú vợ tiên nổi như cồn trên mạng giờ đây đã khác xưa, đặc biệt là người vợ-7Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch chồng cú vợ tiên nổi như cồn trên mạng giờ đây đã khác xưa, đặc biệt là người vợ-8
Cô vợ người Anh hạnh phúc đón tuổi mới bên chồng và tiết lộ mình đã mang thai.

Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch chồng cú vợ tiên nổi như cồn trên mạng giờ đây đã khác xưa, đặc biệt là người vợ-9Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch chồng cú vợ tiên nổi như cồn trên mạng giờ đây đã khác xưa, đặc biệt là người vợ-10Sau hơn 1 năm kết hôn, cặp đôi đũa lệch chồng cú vợ tiên nổi như cồn trên mạng giờ đây đã khác xưa, đặc biệt là người vợ-11
Cô Polly Alexandria Robinson được chồng chiều chuộng và chăm sóc bằng những món ăn giàu chất dinh dưỡng.

 

Theo ICTVietNam

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ictvietnam.vn/sau-hon-1-nam-ket-hon-cap-doi-dua-lech-chong-cu-vo-tien-noi-nhu-con-tren-mang-gio-day-da-khac-xua-dac-biet-la-nguoi-vo-222020104125532223.htm

cặp đôi đũa lệch


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.