Sau khi ra quyết định xử phạt chủ tịch Taobao ngoại tình, Jack Ma bày tỏ vẫn trọng dụng "người đàn ông lạc lối" trong livestream mới nhất

Cái tên "Tưởng Phàm" chính là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất sau khi kết thúc livestream của Jack Ma.

Sau khi bị vợ phanh phui mối quan hệ lén lút với hotgirl nổi tiếng bậc nhất Trương Đại Dịch, sự nghiệp tươi sáng của Tưởng Phàm ở Taobao, Tmall và Alibaba đã bị lung lay. 

Ngày 27/4, tập đoàn Alibaba thông báo kết quả điều tra và xử lý vụ bê bối cá nhân của Tưởng Phàm. Vị trí quan trọng của Tưởng Phàm cùng cách xử lý vấn đề gia đình cá nhân không hợp lý đã gây ra một cuộc khủng hoảng dư luận nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến danh tiếng của công ty. 

Tưởng Phàm bị khai trừ khỏi vị trí đối tác của Alibaba, giáng chức từ Phó chủ tịch cấp cao của tập đoàn xuống làm Phó chủ tịch Tập đoàn. Ngoài ra, anh còn bị hủy bỏ tất cả quyền lợi và khen thưởng trong năm tài chính trước đó. 

Dư luận luôn cho rằng, Tưởng Phàm chỉ còn lựa chọn duy nhất là tự nộp đơn từ chức và xin nghỉ việc. Bởi hình ảnh của vị lãnh đạo cấp cao này trong mắt các đồng nghiệp ở Alibaba đã không còn như ban đầu.

Tuy nhiên, vào ngày 9/5 trong một cuộc nói chuyện với những người trẻ ở thành phố Cảnh Đức Trấn, tỉnh Giang Tây, Jack Ma đã bày tỏ mình vẫn còn trọng dụng Tưởng Phàm. Cuộc nói chuyện này được livestream (phát trực tiếp) trên nhiều nền tảng khác nhau. 

Mặc dù nội dung chính của cuộc nói chuyện xoay quanh vấn đề ngành nghề thủ công mĩ nghệ ở Cảnh Đức Trấn nhưng khi kết thúc, cái tên "Tưởng Phàm" chính là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội và báo chí Trung Quốc.  

Sau khi ra quyết định xử phạt chủ tịch Taobao ngoại tình, Jack Ma bày tỏ vẫn trọng dụng người đàn ông lạc lối trong livestream mới nhất-1

Jack Ma chia sẻ, Cảnh Đức Trấn sản xuất rất nhiều món hàng nhưng chỉ ở mức độ thô sơ, thủ công. Đồng thời, những món hàng này cũng thích hợp để bán ra nhiều nơi khác. Ông nói, sau khi trở về, ông sẽ thảo luận cùng Tưởng Phàm để lập kế hoạch mới. Họ sẽ đầu tư một cửa hàng chuyên biệt dành riêng trên hệ thống Taobao dành cho những nghệ nhân ở Cảnh Đức Trấn.

Qua đó cho thấy, dù Tưởng Phàm đáng vướng scandal ngoại tình nhưng vẫn được tỷ phú Jack Ma trọng dụng.


Theo Nhịp Sống Việt
 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/sau-khi-ra-quyet-dinh-xu-phat-chu-tich-taobao-ngoai-tinh-jack-ma-bay-to-van-trong-dung-nguoi-dan-ong-lac-loi-trong-livestream-moi-nhat-22202010512434967.htm

chủ tịch Taobao

Jack Ma


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.