Sau lần massage giảm béo bụng, người phụ nữ phải đi mổ thận gấp

Sau lần tới salon làm đẹp để massage giảm béo bụng, người phụ nữ bị nôn mửa và tiêu chảy đồng thời phải vào viện mổ thận gấp.

Người phụ nữ được chuyển tới bệnh viện trong tình trạng bán hôn mê, và phải tiến hành ca phẫu thuật cắt bỏ một phần thận trái sau lần đi massage giảm béo bụng. 

Theo Oddity Central, người phụ nữ họ Miao (41 tuổi) muốn giảm béo bụng bằng phương pháp massage nên đã tới một salon ở thành phố Hàng Châu thuộc tỉnh Chiết Giang để mua liệu trình làm đẹp. 

Sau lần massage giảm béo bụng, người phụ nữ phải đi mổ thận gấp-1
Người phụ nữ phải đi mổ thận gấp sau lần thực hiện massage giảm béo bụng. (Ảnh minh họa) 

Khi đang được nhân viên thực hiện phương pháp massage giảm béo đặc biệt, người phụ nữ bắt đầu cảm thấy đau ở phần bụng. Người phụ nữ trung tuổi nói với nhân viên làm đẹp, nhưng được giải thích đây là quá trình đào thải mỡ ra khỏi cơ thể. 

Lời nói của nhân viên massage đã trấn an cô Miao, nên người phụ nữ đành nghiến răng chịu đau trong suốt phần còn lại của liệu trình làm đẹp. Nhưng cơn đau bắt đầu trở nên dữ dội hơn khi cô Miao trở về nhà. 

Sau vài tiếng thực hiện massage giảm mỡ, người phụ nữ trung tuổi bắt đầu có các triệu chứng nôn mửa và tiêu chảy. Khi người thân trong gia đình đưa cô Miao tới bệnh viện địa phương để khám, cô này đã trong tình trạng bán hôn mê. Qua lời kể của bệnh nhân về nguyên nhân dẫn tới cơn đau ở bụng, các bác sĩ đã chỉ định làm CT, và phát hiện u cơ mỡ mạch thận ở bên thận trái của cô Miao.

U cơ mỡ mạch thận (angiomyolipomas) là khối u lành tính phổ biến nhất của thận. Mặc dù được coi là lành tính, u cơ mỡ mạch có thể phát triển đến mức chèn ép khiến chức năng thận bị suy giảm, hoặc các mạch máu có thể giãn to và vỡ, dẫn đến chảy máu.

Sau quá trình thăm khám, các bác sĩ kết luận do nhân viên massage giảm mỡ làm quá mạnh tay nên đã dẫn tới tình trạng chảy máu quá mức. 

Sau đó, các bác sĩ đã loại bỏ khối u máu và cắt bỏ một nửa thận trái của cô Miao. Điều này đồng nghĩa với việc chức năng thận của nữ bệnh nhân sẽ không còn được bình thường như trước khi đi làm đẹp. Cô Miao vẫn đang phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện ở Hàng Châu để được theo dõi sức khỏe. 

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/sau-lan-massage-giam-beo-bung-nguoi-phu-nu-phai-di-mo-than-gap-5008655.html

giảm béo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.