Sau một năm ồn ào, thích gây sự chú ý, Meghan lại lựa chọn cách đón năm mới 2019 bất ngờ thế này đây

Trong khi Công nương Kate đón năm mới cùng gia đình nhà ngoại thì vợ chồng Meghan lại có sự lựa chọn khác.

Trong khi Công nương Kate đón năm mới cùng gia đình nhà ngoại thì vợ chồng Meghan lại có sự lựa chọn khác.

Đêm Giao thừa là thời khắc quan trọng, chuyển giao năm cũ sang năm mới và là thời điểm để mọi người quây quần bên gia đình, bạn bè thân thiết. Các thành viên hoàng gia Anh cũng vậy, mỗi một gia đình lại có cách đón năm mới khác nhau.

Nếu như gia đình Hoàng tử William - Công nương Kate đón năm mới cùng với gia đình nhà Công nương Kate thì vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle lại có sự lựa chọn khác. Meghan từ lâu đã đóng băng mối quan hệ với cha đẻ của mình, ông Thomas Markle, 74 tuổi. Người cha này đã đón năm mới lặng lẽ ở Mexico.

Trong khi đó, bà Doria, mẹ đẻ của Meghan lại đón Giáng sinh và năm mới một mình ở Mỹ. Theo trang Express, cặp đôi Harry và Meghan đã đón đêm Giao thừa ở một nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh, riêng tư, không hề để lọt thông tin cho giới truyền thông.

Sau một năm ồn ào, thích gây sự chú ý, Meghan lại lựa chọn cách đón năm mới 2019 bất ngờ thế này đây-1

Meghan cùng chồng đón Giao thừa một cách riêng tư.

Cặp đôi này muốn dành một chút thời gian riêng tư bên nhau trước khi họ chào đón đứa con đầu lòng vào mùa xuân này. Trong năm 2018 vừa qua, cặp đôi này đã xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian cuối năm 2018, Meghan trở thành mục tiêu cũng những tin đồn tiêu cực từ mối quan hệ rạn nứt với chị dâu Kate cho đến việc gây căng thẳng với các trợ lý, nhân viên.

Do đó, Meghan muốn hoàn toàn biến mất trên truyền thông một thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, chuẩn bị cho thời gian lâm bồn, tránh những ồn ào thị phi không đáng có. Và trên thực tế, cặp đôi hoàng gia này đã mất hết trên truyền thông kể từ Giáng sinh vừa qua.

Sau một năm ồn ào, thích gây sự chú ý, Meghan lại lựa chọn cách đón năm mới 2019 bất ngờ thế này đây-2

Meghan đã trải qua một năm đầy thị phi và cô ấy muốn nghỉ ngơi, thư giãn trong năm mới.

Mặc dù vậy, chị gái cùng cha khác mẹ của cô, Samantha Markle, lại một lần nữa lên tiếng trong ngày đầu năm mới về việc Meghan cần bày tỏ sự kính trọng và nên cảm ơn cha đẻ của họ thay vì phớt lờ ông ấy.

Tuy nhiên, cho đến nay, Meghan vẫn chưa có bất kỳ động thái nào thể hiện việc muốn hàn gắn với cha đẻ và những anh chị em phức tạp của mình trong năm mới này.

Theo Helino


Công nương Kate

Hoàng tử William

Meghan Markle


‘Trợ lý sức khỏe AI’ DrAid của VinBrain đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Với chứng nhận này, DrAid góp phần đưa Việt Nam lọt top 6 quốc gia có sản phẩm AI cho chẩn đoán X-quang ngực được FDA công nhận.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.