Say quắc cần câu, cặp đôi nằm ngay dưới lòng đường 'thân mật' nhau khiến tất cả 'nóng mắt'

Say mèm bược ra từ quán bar, cặp đôi ngã nhào ra đường. Nhưng thay vì đứng dậy, đôi trai gái lại nằm nguyên tại chỗ và có nhiều cử chỉ thân mật gây phản cảm.

Sự việc diễn ra vào nửa đêm tại thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, phía Nam Trung Quốc. Lúc này có một cặp đôi say mèm bước ra khỏi quán bar. Đi được vài bước, cả hai loạng choạng rồi ngã ra phía rìa đường. 

Cặp đôi hoàn toàn không thể làm chủ được hành động của mình. Ngay khi ngã ra đất, đôi nam thanh nữ tú không hề có ý định đứng dậy mà nằm luôn trên đường. 

Say quắc cần câu, cặp đôi nằm ngay dưới lòng đường thân mật nhau khiến tất cả nóng mắt-1Cặp đôi nam nữ say mèm không còn "trời trăng" gì nữa. (Ảnh: Sohu)

Việc nằm lăn ra đất của họ vốn đã thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng loạt hành động sau đó còn khiến người chứng kiến sốc hơn nữa.

Cụ thể, cô gái đột nhiên ngồi lên bụng người chàng trai đang nằm dưới đất. Sau đó cặp đôi bắt đầu có những cử chỉ tay chân, ôm ấp thân mật với nhau làm người đi đường ngượng chín mặt khi không may nhìn thấy.  

Say quắc cần câu, cặp đôi nằm ngay dưới lòng đường thân mật nhau khiến tất cả nóng mắt-2... cứ như đang ở nhà. (Ảnh: Sohu)

Hình ảnh sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhận về loạt "gạch đá" từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng hành động của cặp đôi quá nguy hiểm khi nằm thẳng cẳng ngay dưới lòng đường có nhiều phương tiện đi lại. Hơn nữa, những hành vi không phù hợp như ôm ấp, ngồi lên người đối phương, trọng ghẹo nhau làm ai nấy nhìn vào đều cảm thấy phản cảm, khó coi.  

Say quắc cần câu, cặp đôi nằm ngay dưới lòng đường thân mật nhau khiến tất cả nóng mắt-3Dĩ nhiên là bất kể ai đi qua đến đổ dồn sự chú ý vào cặp đôi "nổi bật" nhất đêm hôm đó. (Ảnh: Sohu)

"Rượu đúng là ác mộng thật sự. Không hiểu sao nhiều người thích nó đến vậy",

"Rồi không hiểu đôi nam thanh nữ tú ấy về nhà kiểu gì hay nằm đấy cả đêm. Hóng quá",  

"Không nói nổi với những kiểu đam mê này của cá bạn trẻ bây giờ đâu"... một số người bình luận.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/vong-quanh-the-gioi/cap-doi-nam-ngay-duoi-long-duong-than-mat-nhau-202207171938096161.html

cặp đôi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.