Sốc: Bé trai 11 tuổi nhiều lần tấn công tình dục một bé trai 9 tuổi

Một cậu bé 11 tuổi đến từ Plymouth, Devon, Anh đã trở thành tội phạm hiếp dâm trẻ tuổi nhất trong lịch sử nước này...

Một cậu bé 11 tuổi đến từ Plymouth, Devon, Anh đã trở thành tội phạm hiếp dâm trẻ tuổi nhất trong lịch sử nước này, sau khi bị phát giác tấn công tình dục nhiều lần một cậu bé 9 tuổi ở Blackpool, Lancashire, Anh.

Một cậu bé 11 tuổi đến từ Plymouth, Devon, Anh đã trở thành tội phạm hiếp dâm trẻ tuổi nhất trong lịch sử nước này, sau khi bị phát giác tấn công tình dục nhiều lần một cậu bé 9 tuổi ở Blackpool, Lancashire, Anh.

cau be
Ảnh minh họa.

Tội phạm nhí bị phát hiện vào ngày 29/5 vừa qua, khi mẹ của nạn nhân 9 tuổi nghe thấy những lời thì thầm khả nghi qua hệ thống camera giám sát được lắp đặt ở đầu giường của con trai mình. Bà đã đi đến phòng ngủ của con và nhìn thấy bị cáo đang cưỡng hiếp cậu bé trên sàn nhà.

Bị cáo đã nói với bà mẹ đáng thương rằng: "Cháu xin lỗi, cháu không biết tại sao mình lại làm như vậy nữa."

Nạn nhân 9 tuổi tiết lộ, cậu bé thường xuyên bị cưỡng hiếp mỗi lần chơi chung với bị cáo. Mỗi lần như vậy, bị cáo đều cho nạn nhân một món đồ chơi để dỗ dành. Và bị cáo còn cẩn thận nhắc nhở nạn nhân việc này là bí mật giữa 2 người nên không được tiết lộ với bất kỳ ai.

Bị cáo giấu tên, hiện 12 tuổi, từng tấn công tình dục một bé trai 7 tuổi và 2 lần tấn công tình dục một bé trai 11 tuổi tật nguyền bằng hình thức động chạm cơ thể qua lớp quần áo.

be

Cậu bé với mái tóc đen cắt ngắn thừa nhận trước Tòa án Blackpool rằng đã thực hiện hành vi tấn công tình dục 15 lần và động chạm thể xác 3 lần đối với cậu bé 9 tuổi. Tội phạm nhí cũng tự nhận thấy bản thân có vấn đề về tâm - sinh lý và cần được điều trị.

Vụ tấn công tình dục với tội phạm và nạn nhân đều còn rất trẻ này đã khiến cho nhiều người bị sốc, đồng thời thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận.

Theo Trí Thức TrẻGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.