Sốc: Cựu cầu thủ Thái Lan qua đời thương tâm ở sân bóng trường học

Thông tin gây sốc trong làng bóng đá Thái Lan đến vào sáng ngày 11/8 khi cựu cầu thủ Surachet Mongkolthip qua đời thương tâm.

Surachet Mongkolthip tử vong trong tư thế bị thắt cổ ở một sân bóng đá thuộc trường học tại tỉnh Sukhothai. Một người dân đi tập thể dục buổi sáng đã phát hiện sự việc.

Cảnh sát địa phương xác định nạn nhân sử bị thắt cổ bằng dây thừng được buộc vào khung sắt khán đài ngay cạnh sân bóng. Khi được phát hiện, nạn nhân đã tử vong được khoảng 6 giờ đồng hồ.

Sốc: Cựu cầu thủ Thái Lan qua đời thương tâm ở sân bóng trường học-1

Cầu thủ Thái Lan tử vong ở sân bóng trường học.

Qua khám nghiệm, cảnh sát không phát hiện có dấu hiệu bị lạm dụng thân thể hay cưỡng ép. Kết luận tạm thời của cơ quan điều tra về nguyên nhân tử vong là do thắt cổ tự tử.

Trước đó, người thân của Surachet cho biết ông rời nhà vào nửa đêm nhưng không quay về. Nhiều người đã toả đi tìm kiếm nhưng không thấy để rồi sự việc đau lòng xảy đến.

Surachet Mongkolthip là cầu thủ thi đấu ở các hạng thấp của bóng đá Thái Lan. Năm 2010, ông thi đấu cho Sukhothai FC tại Thai League 2. Sau khi giã từ sự nghiệp, Surachet trở lại làm nông dân.

Sốc: Cựu cầu thủ Thái Lan qua đời thương tâm ở sân bóng trường học-2

Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường.

Sốc: Cựu cầu thủ Thái Lan qua đời thương tâm ở sân bóng trường học-3

Chiếc xe máy của nạn nhân.

Sốc: Cựu cầu thủ Thái Lan qua đời thương tâm ở sân bóng trường học-4

Cảnh sát và cơ quan pháp y khám nghiệm tử thi và hiện trường.

Theo Trí thức trẻ


tử vong

tự tử