Hi hữu xe đẩy hàng của siêu thị tông chết người

Một chiếc xe đẩy hàng từ trên thang cuốn của siêu thị BigC Đà Lạt (Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt) tuột xuống phía dưới, tông trúng cụ bà đang đi mua sắm trong siêu thị. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 15/8, 2 nhân viên của siêu thị là L.T.C (26 tuổi, ngụ xã Xuân Trường, TP.Đà Lạt) và T.Q.B (33 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) dùng xe giao hàng (loại xe đẩy tay) chuyển hàng hóa cho cửa hàng ăn uống Lotteria tại dãy hành lang trong siêu thị BigC.

Trong lúc điều khiển xe đẩy xuống cầu thang cuốn, 2 nhân viên này bị tuột tay khiến chiếc xe trượt nhanh xuống phía dưới, tông vào cụ Bùi Thị H. (71 tuổi, ngụ đường Hà Huy Tập, TP.Đà Lạt) khi cụ đang di chuyển ở khu vực phía dưới cầu thang cuốn.

Hi hữu xe đẩy hàng của siêu thị tông chết người-1

Chiếc xe đẩy tông trúng cụ H.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Ban quản lý Siêu thị BigC đã đưa cụ bà đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hi hữu xe đẩy hàng của siêu thị tông chết người-2

Nơi xảy ra tai nạn.

Công an TP.Đà Lạt và các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ tai nạn gây chết người hi hữu này.

Theo Tiền Phong

Xem link gốcẨn link gốc https://www.tienphong.vn/xa-hoi/hi-huu-xe-day-hang-cua-sieu-thi-tong-chet-nguoi-1706096.tpo?fbclid=IwAR30vdA3oIzrx4qWr9bPpjqwJbL3O

tử vong

siêu thị


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.