Tai nạn đuối nước thương tâm: 2 đứa trẻ trượt chân té sông, bố cùng bạn bè nhảy xuống cứu, kết quả tất cả đều mất tích

Vào trưa ngày 27/8, một sự cố đuối nước xảy ra ở khúc sông Hoàng Hà thuộc thành phố Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc...

Vào trưa ngày 27/8, một sự cố đuối nước xảy ra ở khúc sông Hoàng Hà thuộc thành phố Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, khiến 5 người thiệt mạng, mới tìm thấy thi thể của 1 người lớn cũng là bố 2 đứa trẻ gặp nạn.

Trang tin tức địa phương Vận Thành đưa tin, vào 12 giờ 57 phút chiều ngày 27/8 (giờ địa phương), đội cứu hỏa Vận Thành nhận được thông báo nói rằng tại một khúc sông ở khu vực sông Hoàng Hà, thuộc thành phố Hà Trạch, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, xảy ra vụ đuối nước nghiêm trọng. Theo đó, có 2 đứa trẻ bị đuối nước, 3 người lớn lặn xuống cứu nhưng chẳng may tất cả đều mất tích. 

Tai nạn đuối nước thương tâm: 2 đứa trẻ trượt chân té sông, bố cùng bạn bè nhảy xuống cứu, kết quả tất cả đều mất tích-1

Hình ảnh được cắt từ video của người dân.

Theo điều tra được biết, sáng ngày 27/8, hai người đàn ông họ Tôn và họ Triệu cùng 13 người khác đến khu vực vui chơi trên gần sông Hoàng Hà để nướng đồ ăn. Anh Tôn dẫn theo hai con trai, 7 tuổi và 9 tuổi, cùng đến nơi vui chơi. Được biết, trong khi người lớn đang nói chuyện vui vẻ nướng đồ ăn, hai bé trai con anh Tôn chạy dọc theo sông Hoàng Hà và vô tình trượt chân xuống nước.

Tai nạn đuối nước thương tâm: 2 đứa trẻ trượt chân té sông, bố cùng bạn bè nhảy xuống cứu, kết quả tất cả đều mất tích-2

Thi thể anh Tôn được trục vớt.

Sau khi phát hiện, anh Tôn lập tức nhảy xuống sông để cứu hai con. Anh Triệu nhanh chóng triệu tập mọi người gọi cứu giúp rồi cùng 1 người khác nhảy theo để phụ giúp bạn mình. Nhưng vì dòng nước chảy xiết, nên cả 5 người đều bị cuốn đi mất tăm. 

Đội cứu hộ sau khi nhận được tin đã nhanh chóng đến hiện trường làm công tác giải cứu. Nhưng không may mắn, đến khoảng 18 giờ cùng ngày, đội cứu hộ đã trục vớt được thi thể của anh Tôn, còn 2 người lớn và 2 đứa bé vẫn mất tích. Hiện tại, cảnh sát Vận Thành và lực lượng cứu hỏa vẫn đang trong quá trình tìm kiếm và cứu hộ khẩn cấp. 

 

Theo Helino


tử vong

chết đuối