Tai nạn đường bộ thảm khốc tại Ấn Độ, gần 20 người thương vong

Tất cả người bị thương đã được đưa vào viện cấp cứu. Nguyên nhân vụ tai nạn chưa được làm rõ.

Ít nhất 10 người chết  và 8 người khác bị thương sau vụ tai nạn xe buýt kinh hoàng xảy ra đêm 25/6 tại bang Odisha, miền Đông Ấn Độ. Hai chiếc xe buýt đi ngược chiều đâm vào nhau đã dẫn đến vụ tai nạn.

Tất cả người bị thương đã được đưa vào viện cấp cứu. Nguyên nhân vụ tai nạn chưa được làm rõ.

Tai nạn đường bộ thảm khốc tại Ấn Độ, gần 20 người thương vong-1Ảnh: Indian Express

Ấn Độ là quốc gia có tỷ lệ tử vong do tai nạn giao thông thuộc hàng cao nhất thế giới. Nguyên nhân tai nạn phần lớn là do lái ẩu, đường sá xuống cấp và phương tiện giao thông cũ kỹ.

Mới đây nhất, hôm 30/5 vừa qua, một chiếc xe buýt chở quá tải bị trượt ra khỏi cầu cao tốc và rơi xuống một hẻm núi Himalaya gần thành phố Jammu cũng đã khiến ít nhất 10 người đã thiệt mạng và 55 người bị thương.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/the-gioi/tai-nan-duong-bo-tham-khoc-tai-an-do-gan-20-nguoi-thuong-vong-post1028681.vov

Ấn Độ

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.