Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Lào, 1 người Việt thiệt mạng

Tối 31/7 đã xảy ra một vụ tai nạn xe khách ở tỉnh Savannakhet thuộc Lào khiến 6 người thiệt mạng, trong đó có một người Việt.

Tờ Lao Phatthana News dẫn lời Thượng tá Xengdao Xaykoxi, Quyền Trưởng phòng Cảnh sát Giao thông tỉnh Savannakhet cho biết, vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra tại bản Lienxay thuộc huyện Atxaphangthong.

Tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Lào, 1 người Việt thiệt mạng-1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Lao Phatthana News

Các nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn gồm có 1 người Việt Nam, 2 người Lào và 3 người Thái Lan. Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là một chiếc xe tải do tránh ổ gà nên bị mất lái và lao qua dải phân cách, sau đó đối đầu với chiếc xe buýt chở du khách từ Việt Nam về.

Theo Lao Phatthana News, các cơ quan cứu hộ Lào đã mất 2-3 tiếng đồng hồ để đưa hết các nạn nhân ra khỏi xe. Nạn nhân người Việt Nam thiệt mạng trong vụ việc này quê ở Đông Hà, Quảng Trị.

Hiện các cơ quan chức năng Việt Nam-Lào đang tiến hành các thủ tục để đưa thi thể nạn nhân xấu số về quê nhà.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/tai-nan-giao-thong-o-lao-1-nguoi-viet-thiet-mang-2045220.html?fbclid=IwAR3egvh980WKUviaafJDnugSPzUJ09nnyeHGSTIZRKNtw7OHpyje16vQ5Jg

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.