Tài xế tông người đi bộ bất tỉnh, hành động ngay sau khi gây ra tai nạn mới thu hút sự chú ý của mọi người

Dù nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cảnh sát điều tra nhưng hình ảnh người tài xế liên tục khóc và dập đầu xin lỗi tại hiện trường tai nạn khiến nhiều người chú ý.

Ngày 29/3, trang Tin tức Bắc Kinh đưa tin, vào ngày 27/3 một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra ở thành phố Hà Nguyên, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Theo đó, một người đàn ông điều khiển xe ô tô đã tông vào 2 người đi đường khiến họ bất tỉnh tại chỗ. 

Sự việc sau đó nhanh chóng được thông báo cho cảnh sát giao thông khu vực. Tuy nhiên, trong quá trình đó, hành động của tài xế tại hiện trường đã thu hút sự chú ý của mọi người. 

Tài xế tông người đi bộ bất tỉnh, hành động ngay sau khi gây ra tai nạn mới thu hút sự chú ý của mọi người-1
Một số nhân chứng kể lại, ngay sau khi gây tai nạn, người đàn ông hốt hoảng xuống xe xem tình hình. Dường như hai người đi bộ bị tông khá mạnh khiến họ bất tỉnh tại chỗ. Một vài người nói rằng họ đã thiệt mạng. 

Trong khi đó, tài xế đã chạy đến hô hấp nhân tạo cho một người đang nằm trên đường, tuy nhiên sau vài lần cố gắng bất thành, tài xế này đã quỳ xuống khóc và dập đầu liên tục rồi nằm cạnh nạn nhân.  

Tài xế tông người đi bộ bất tỉnh, hành động ngay sau khi gây ra tai nạn mới thu hút sự chú ý của mọi người-2Người tài xế hô hấp nhân tạo nhưng bất thành...

Tài xế tông người đi bộ bất tỉnh, hành động ngay sau khi gây ra tai nạn mới thu hút sự chú ý của mọi người-3Tài xế tông người đi bộ bất tỉnh, hành động ngay sau khi gây ra tai nạn mới thu hút sự chú ý của mọi người-4
...sau đó dập đầu xin lỗi và nằm bên cạnh nạn nhân.

Về hành động này của tài xế, các nhân chứng tại hiện trường suy đoán rằng có thể anh ta cảm thấy tội lỗi về hành động của mình cũng như không thể giải cứu nạn nhân. Ngay sau đó, cảnh sát Giang Đông đã có mặt để xử lý tình hình. Đại diện phía cảnh sát cho hay, nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra tích cực nhưng tạm thời không thể công bố. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tai-xe-tong-nguoi-di-bo-bat-tinh-hanh-dong-ngay-sau-khi-gay-ra-tai-nan-moi-thu-hut-su-chu-y-cua-moi-nguoi-22202030310217122.htm

tai nạn giao thông

Trung Quốc

Bình luận(0)