Tan chảy với loạt ảnh mới của Hoàng tử út Louis nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi do chính Công nương Kate chụp tại vườn nhà của gia đình

Hoàng tử út Louis đã kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi vào hôm nay (23/4). Cậu bé trông ngày càng đáng yêu, thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ.

Hoàng tử út Louis đã kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi vào hôm nay (23/4). Cậu bé trông ngày càng đáng yêu, thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ.

Vào lúc 11 giờ 11 phút, ngày 23/4/2018, Hoàng tử Louis Arthur Charles, con út của vợ chồng Hoàng tử William - Kate chào đời trong sự vui mừng của dân chúng và Hoàng gia Anh. Cậu bé là đứng thứ 7 trong danh sách thừa kế ngai vàng.

Hôm nay, Hoàng tử Louis đã tròn 1 tuổi và theo truyền thống gia đình, Nữ công tước xứ Cambridge chia sẻ những bức hình mới nhất về cậu con trai út do chính tay cô chụp để kỷ niệm sinh nhật tròn 1 tuổi của cậu bé.

Lần cuối cùng công chúng được nhìn thấy hình ảnh của Hoàng tử Louis khi cậu bé xuất hiện cùng với cha mẹ và các anh chị trong bức hình kỷ niệm nhân dịp Giáng sinh năm ngoái.

Tan chảy với loạt ảnh mới của Hoàng tử út Louis nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi do chính Công nương Kate chụp tại vườn nhà của gia đình-1
Hoàng tử út Louis chụp cùng gia đình nhân dịp Giáng sinh năm ngoái.

Trong 3 bức hình mới nhất của Hoàng tử Louis được công bố có thể thấy cậu bé lớn nhanh như thổi, đáng yêu như một thiên thần với đôi má ửng hồng, làn da trắng sứ và đôi mắt nâu to tròn. Hoàng tử út Louis phấn khích khi bò trên thảm cỏ phủ đầy lá và rêu xanh trong khu vườn của nhà mình.

Được biết Công nương Kate đã chụp ảnh con trai út tại ngôi nhà của họ ở Anmer Hall, Norfolk hồi đầu tháng này. Cậu bé được nhận xét là thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ, rất giống anh trai George với mái tóc vàng đặc trưng.

Trước đó, Công nương Kate từng cho biết Hoàng tử Louis là một đứa trẻ năng động, tinh nghịch, thích khám phá mọi thứ xung quanh. Gia đình Cambridge sẽ tổ chức mừng sinh nhật hoàng tử bé riêng tư tại Cung điện Kensington. 

Tan chảy với loạt ảnh mới của Hoàng tử út Louis nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi do chính Công nương Kate chụp tại vườn nhà của gia đình-2
Hoàng tử út phấn khích bò trên thảm cỏ đầy rêu xanh ở khu vườn của gia đình.

Tan chảy với loạt ảnh mới của Hoàng tử út Louis nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi do chính Công nương Kate chụp tại vườn nhà của gia đình-3
Hoàng tử Louis nổi bật với vẻ đáng yêu, bụ bẫm.

Tan chảy với loạt ảnh mới của Hoàng tử út Louis nhân dịp sinh nhật tròn 1 tuổi do chính Công nương Kate chụp tại vườn nhà của gia đình-4
Hoàng tử Louis có nhiều nét giống Công nương Kate hồi nhỏ.

Nhiều người hâm mộ đã hết lời khen ngợi vẻ đáng yêu, dễ thương của Hoàng tử út Louis và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới cậu bé. Họ cũng đang trông đợi sự ra đời của em bé Sussex nhà Meghan và Hoàng tử Harry, được dự sinh vào cuối tháng 4 này.

Theo Helino


Hoàng tử út Louis

Công nương Kate

Hoàng gia Anh


‘Trợ lý sức khỏe AI’ DrAid của VinBrain đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Với chứng nhận này, DrAid góp phần đưa Việt Nam lọt top 6 quốc gia có sản phẩm AI cho chẩn đoán X-quang ngực được FDA công nhận.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.