Tạp chí Mỹ gây sốc khi tuyên bố Nữ hoàng Anh yêu cầu Meghan và Harry phải rời khỏi Cung điện hoàng gia vì điều này

Cặp đôi hoàng gia buộc phải ra khỏi Cung điện theo yêu cầu của Nữ hoàng Anh.

Cặp đôi hoàng gia buộc phải ra khỏi Cung điện theo yêu cầu của Nữ hoàng Anh.

Theo In Touch, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng Nữ hoàng Anh đã yêu cầu cháu trai Harry và vợ của anh, Meghan Markle rời khỏi cung điện hoàng gia sau một loạt những vụ lùm xùm xảy ra xung quanh Nữ công tước xứ Sussex, khiến cặp đôi này buộc phải ra ngoài ở riêng, chuyển tới địa điểm cách xa cung điện.

Nguồn tin này cho hay, Nữ hoàng Anh cho rằng cặp đôi hoàng gia sẽ có cuộc sống tốt hơn khi ở ngoài cung điện. Nguyên do vì Nữ hoàng Anh cảm thấy lo lắng với sự căng thẳng giữa hai nàng dâu hoàng gia và mối quan hệ tai tiếng của Meghan với bố đẻ.

Nói về mối lo lắng của Nữ hoàng, một người bạn của Meghan giải thích rằng người đứng đầu ngai vàng Anh đã giục cháu trai và vợ bầu tìm ra cách xử lý đối với vấn đề mâu thuẫn, xích mích với gia đình ông Thomas đang ngày càng bị phanh phui rộng rãi trên các mặt báo.

"Nữ hoàng nói rằng mọi chuyện đang dần trở thành một cơn ác mộng, rằng vợ chồng hoàng tử nên cố gắng khắc phục, sắp xếp lại mọi thứ", Express dẫn lời người bạn này cho hay.

Tạp chí Mỹ gây sốc khi tuyên bố Nữ hoàng Anh yêu cầu Meghan và Harry phải rời khỏi Cung điện hoàng gia vì điều này-1Hoàng tử Harry và Công nương Meghan được cho là buộc phải rời khỏi Cung điện hoàng gia.

Bên cạnh đó, Nữ hoàng Anh cũng được cho là vô cùng tức giận với cháu dâu Meghan khi nàng dâu hoàng gia viết lá thư dài 5 trang cho bố đẻ khi biết rất rõ lá thư đó sẽ bị hé lộ trên truyền thông.

Ngoài ra, việc Meghan dùng 5 người bạn bí mật của mình để tiết lộ một số bí mật với báo chí đã khiến Nữ hoàng cảm thấy không hài lòng. Người đứng đầu Hoàng gia Anh nổi tiếng là người kín kẽ với giới truyền thông. Công nương Diana quá cố cũng từng phạm sai lầm khi kể lại chi tiết cuộc sống của mình cũng như vụ ngoại tình chấn động của Thái tử Charles.

Hiện tại, bà bầu Meghan đang mang thai ở tháng thứ 7 và dự kiến sẽ chào đón con đầu lòng vào cuối tháng 4 năm nay. Cặp đôi hoàng gia cũng được cho là đang tích cực sửa sang lại dinh thự Frogmore Cottage để kịp chuyển đến trước khi sinh em bé.

Tạp chí Mỹ gây sốc khi tuyên bố Nữ hoàng Anh yêu cầu Meghan và Harry phải rời khỏi Cung điện hoàng gia vì điều này-2Nữ hoàng Anh lo lắng mối quan hệ giữa ông Thomas và Meghan.

Theo Helino


Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.