Tên trộm "dị nhất quả đất": Lẻn vào nhà thấy nghèo quá, bèn nấu mì cho con của khổ chủ ăn sáng

Vương Huy khai báo tại đồn cảnh sát rằng: "Thấy nhà nghèo quá không nỡ xuống tay, thương đứa bé không có cha nên nấu mì cho ăn".

Vương Huy khai báo tại đồn cảnh sát rằng: "Thấy nhà nghèo quá không nỡ xuống tay, thương đứa bé không có cha nên nấu mì cho ăn".

Vừa qua tại thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã xảy ra một Vụ trộm vô cùng hi hữu khi tên trộm đã nấu bữa sáng cho con khổ chủ, thậm chí đến lúc bị bắt còn được khen là "người tốt".

Tên trộm dị nhất quả đất: Lẻn vào nhà thấy nghèo quá, bèn nấu mì cho con của khổ chủ ăn sáng-1

Thấy gia chủ quá nghèo nên không nỡ lòng nào xuống tay.

Tên trộm có một không hai này tên là Vương Huy, từ nơi khác tới thành phố Sán Đầu làm thuê. Do đang làm việc thì nhà máy bị đóng cửa nên trở thành thất nghiệp. Vì trình độ văn hóa không có nên không thể tìm được việc làm, bèn đi ăn trộm.

Tên trộm dị nhất quả đất: Lẻn vào nhà thấy nghèo quá, bèn nấu mì cho con của khổ chủ ăn sáng-2

Thấy em bé đáng thương, tên trộm đã không nỡ bỏ đi còn nấu bữa sáng cho bé.

Vào rạng sáng 9/12/2018 vừa qua, Vương Huy sau khi do thám tình hình đã lẻn vào một khu nhà trong thành phố để ra tay, nhưng hắn không ngờ rằng vừa mới đẩy cửa đi vào thì thấy gia cảnh khổ chủ nghèo xơ xác, nội thất cũ kĩ. Trong lúc đang lục lọi đồ đạc thì nghe thấy tiếng trẻ con khóc, sợ bị phát giác Vương Huy đánh liều vào phòng dỗ dành đứa trẻ.

Sau khi kết thân, hắn đã được đứa bé kể cho nghe về hoàn cảnh gia đình. Do không có bố và mẹ thường xuyên phải dậy đi bán hàng từ sáng sớm, nên thường ngày chỉ có bé ngủ một mình ở nhà.

Nhìn bé đáng thương và kêu đói, Vương Huy đã không cầm được lòng, hắn quay sang chăm sóc cho bé, thậm chí còn đi vào bếp nấu bữa ăn sáng. Mãi cho tới khi bé ăn xong hắn mới bỏ đi. Sau đó hắn lẻn vào nhà khác cùng khu và thực hiện hành vi ăn cắp tài sản. Vài ngày sau, các nạn nhân khác đã báo công an và Vương Huy đã bị tóm gọn.

Tại đồn Vương Huy đã thừa nhận tội lỗi của mình và chia sẻ rằng: "Tôi thấy nhà cô ta nghèo quá không nỡ xuống tay, thực tế là tôi không lấy gì cả". Không chỉ những vậy, người mẹ của đứa trẻ còn nói tốt cho Vương Huy với cảnh sát: "Anh ấy là người tốt".

Theo Helino


ăn sáng

tên trộm

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.