Tên trộm ngủ quên, ngáy to đến nỗi đánh thức chủ nhà

Một tên trộm ở Trung Quốc ngủ quên khi đang "hành nghề" và ngáy to đến mức đánh thức chủ nhà; sự việc khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả.

Tên trộm đột nhập vào một ngôi nhà ở tỉnh Vân Nam,Trung Quốc vào khoảng nửa đêm 8/11. Chưa kịp ra tay khua khoắng thì nghe thấy trong nhà vẫn có người nói cười nên hắn quyết định đợi ở một phòng riêng không có người cho đến khi chủ nhà đi ngủ.

Theo The Paper, để giết thời gian, tên trộm lấy một điếu thuốc ra hút và ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Tiếng ngáy của hắn to đến nỗi  khiến chủ nhà đang ngủ cũng phải thức dậy.

Tên trộm ngủ quên, ngáy to đến nỗi đánh thức chủ nhà-1Ngủ quên trong nhà gia chủ, tên trộm đã bị phát hiện vì tiếng ngáy quá to.

Ban đầu, chủ nhà cho rằng đó là tiếng ngáy của hàng xóm chứ không nghĩ là của kẻ trộm đột nhập nhà mình.

40 phút sau, khi rời phòng ngủ để rửa bình sữa cho con, nữ chủ nhà họ Tăng nhận thấy tiếng ngáy ngày càng to hơn và phát ra từ một căn phòng khác trong nhà mình.

Khi mở cửa căn phòng, cô sốc khi nhìn thấy một người đàn ông lạ mặt đang nằm trên sàn nhà ngủ say sưa, ngáy như sấm.

Cô Tăng nhanh chóng rời khỏi căn phòng, báo cho người nhà, đồng thời gọi cho cảnh sát tới bắt tên trộm.

Tên trộm họ Dương từng bị bỏ tù vì tội trộm cắp vào năm 2022. Hắn quay lại nghề cũ sau khi được thả vào tháng 9/2023.

Tên trộm ngủ quên, ngáy to đến nỗi đánh thức chủ nhà-2Tên trộm họ Dương bị cộng đồng mạng chế giễu vì màn ngủ quên thần sầu.

Sự việc hi hữu của Dương khiến hắn trở thành chủ đề chế giễu trên mạng xã hội: "Chuyện này buồn cười quá. Tên trộm đã đưa cảnh sát đến tận nhà", “Nếu quá mệt mỏi, có lẽ anh ấy không nên ‘làm việc’ quá giờ”, "Tôi cho là anh ta chỉ bị kết tội đột nhập bất hợp pháp chứ không phải tội ăn cắp, vì đã kịp lấy cái gì đâu"...

Một trường hợp tương tự xảy ra ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc vào tháng 9/2023, tên trộm đã bị bắt giữ do ngủ quên dưới gầm giường khi đang lẩn trốn vì bị chủ nhà đột xuất trở về.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/ten-trom-ngu-quen-ngay-to-den-noi-danh-thuc-chu-nha-ar835076.html

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.