Thái độ bất ngờ của Hoàng tử Harry trong sự kiện mới nhất đã vô tình tiết lộ về em bé Sussex, con đầu lòng của cặp đôi

Hoàng tử Harry nở nụ cười tươi rạng rỡ và thoải mái khi xuất hiện trong sự kiện mới nhất.

Hoàng tử Harry nở nụ cười tươi rạng rỡ và thoải mái khi xuất hiện trong sự kiện mới nhất.

Vào ngày 28/4, Hoàng tử Harry đã có chuyến thăm bất ngờ tới dự sự kiện London Marathon vào đúng ngày được thông báo là ngày dự sinh của Meghan Markle.

Hoàng tử 34 tuổi trong rất vui vẻ và thoải mái, nở nụ cười tươi khi giao lưu với các vận động viên trong sự kiện. Người hâm mộ không hề thấy sự hồi hộp, lo lắng hiện lên trên gương mặt của Công tước xứ Sussex.

Hoàng tử Harry liên tục mỉm cười bắt tay và chụp ảnh với các tình nguyện viên cũng như những người chiến thắng trong cuộc đua năm này. Sự hiện diện bất ngờ không báo trước của Hoàng tử Harry khiến cho nhiều người tin rằng Meghan vẫn chưa sinh con đầu lòng.

Thái độ bất ngờ của Hoàng tử Harry trong sự kiện mới nhất đã vô tình tiết lộ về em bé Sussex, con đầu lòng của cặp đôi-1Thái độ bất ngờ của Hoàng tử Harry trong sự kiện mới nhất đã vô tình tiết lộ về em bé Sussex, con đầu lòng của cặp đôi-2

Hoàng tử Harry xuất hiện vui vẻ, thoải mái trong sự kiện mới nhất.

Vì cuối tháng 4 là thời điểm Meghan được dự đoán sẽ sinh em bé lên lịch trình làm việc của Hoàng tử Harry tạm thời không được lên kế hoạch trước vì Meghan có thể sinh bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, việc Công tước xứ Sussex vẫn xuất hiện trong sự kiện mới nhất này là một bằng chứng cho thấy Meghan vẫn chưa chuyển dạ.

Trong khi đó, người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi sự ra đời của em bé Sussex khi toàn bộ chi tiết về kế hoạch sinh nở của Meghan đều được giữ kín. Cặp đôi hoàng gia quyết định chỉ thông báo tin vui đến mọi người khi đến thời điểm thích hợp.

Nhiều người cho rằng cặp đôi sẽ công bố hình ảnh đầu tiên về bé Sussex trên trang Instagram chính thức của họ. Trước đó, Hoàng tử William cũng tiết lộ rằng anh không hề biết việc Meghan đã sinh con hay chưa vì anh không mang theo điện thoại bên mình.

 

THEO HELINO


sinh con

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.