Thảm sát chấn động Nhật Bản

Các cư dân tại một ngôi làng hẻo lánh ở phía tây nam Nhật Bản đã vô cùng bàng hoàng sau khi thi thể của 6 người được tìm thấy...

Các cư dân tại một ngôi làng hẻo lánh ở phía tây nam Nhật Bản đã vô cùng bàng hoàng sau khi thi thể của 6 người được tìm thấy bên trong một trang trại, Guardian đưa tin.

Các nhà điều tra đã phát hiện thi thể của 1 người phụ nữ bên ngoài ngôi nhà ở Takachiho, tỉnh Miyazaki và thi thể của 5 người khác ở trong nhà vào hôm 26/11. Truyền thông địa phương đưa tin, một vài nạn nhân dường như đã bị chém.

Thảm sát chấn động Nhật Bản-1
 Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: Kyodo)


Cảnh sát đã công bố danh tính 4 trong số các nạn nhân gồm chủ nhà, ông Yasuo Iihoshi (72 tuổi), vợ ông, bà Mihoko Iihoshi (66 tuổi), cô cháu gái 7 tuổi của họ (Yui) và một người quen của gia đình, ông Fumiaki Matsuoka (44 tuổi).

Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường sau khi một người họ hàng của gia đình báo tin về việc không ai trong nhà trả lời điện thoại, theo Kyodo News.

Thi thể của người thứ 7, được cảnh sát tin là con trai ông Yasuo Iihoshi, đã được tìm thấy trên một con sông cách nhà 3km. Có vẻ như người này đã lái xe lao xuống cầu.

Vụ việc đã gây chấn động đối với các cư dân tại Takachiho, một điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Miyazaki. Giới chức địa phương đã khuyến cáo người dân nên cẩn thận và đưa đón con em tới trường.

 

Theo VietNamNet 


thi thể

thảm sát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.