Thấy con trai bắt nạt vợ, mẹ vào phòng cầm cây dạy dỗ, hình ảnh được con dâu ghi lại khiến dân mạng ghen tị

Mới đây, đoạn clip mẹ chồng dạy dỗ con trai vì dám ăn hiếp con dâu bỗng chốc “gây sốt” trên mạng xã hội.

Từ đoạn clip có thể nhìn thấy, con trai cao to lực lưỡng, đứng một bên bị mẹ một tay véo tai một tay cầm cây cán bột dọa nạt, bảo anh không được gây sự với vợ. Anh con trai chỉ biết đứng cúi gầm mặt, trông vô cùng tội nghiệp. 

Con trai không phục, đôi lúc còn lên giọng cãi lại mẹ. Bà mẹ lại càng dùng sức véo tai mạnh hơn, cây cán bột đập vào người nghe chan chát, miệng không ngừng mắng: “Sai là sai, không có cãi lại”.

Thấy con trai bắt nạt vợ, mẹ vào phòng cầm cây dạy dỗ, hình ảnh được con dâu ghi lại khiến dân mạng ghen tị-1Thấy con trai bắt nạt vợ, mẹ vào phòng cầm cây dạy dỗ, hình ảnh được con dâu ghi lại khiến dân mạng ghen tị-2
Anh con trai có lẽ không còn lý để tiếp tục đôi co nên đành cong lưng chịu trận như một đứa trẻ phạm lỗi bị mẹ phạt thuở nhỏ. 

Con dâu đứng ngoài cảm thấy màn này quá thú vị nên đã dùng điện thoại quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội.

Chị gái chia sẻ, bình thường ở nhà, cô rất hay gây sự với chồng, lúc nào mẹ chồng cũng là người đứng ra bênh vực cô đầu tiên, thậm chí còn giúp cô cãi tay đôi với chồng. Đương nhiên, nguyên nhân của những lần cãi cọ không thể chỉ trách mỗi anh chồng, chị gái cũng thừa nhận bản thân có phần quá đáng, bằng chứng là hầu như sau mỗi trận lớn tiếng, cô đều cảm thấy rất hối hận nhưng vì thể diện nên không muốn nhận lỗi trước. 

Ngày hôm đó, hai vợ chồng trẻ đã phát sinh mâu thuẫn chỉ vì chuyện “lông gà vỏ tỏi”, đã vậy còn chốt cửa lớn tiếng trong phòng. Tiếng cãi cọ đã lọt vào tai mẹ chồng. 

Điều khiến con dâu không ngờ rằng, mẹ chồng thế mà đã dùng cây cán bột đánh con trai mình. Chị gái đứng ngay cửa phòng bếp đã nghe và chứng kiến hết hành động bảo vệ con dâu của mẹ chồng. Điều này khiến cô cảm thấy vô cùng cảm động. 

Đồng thời, sự ra mặt của mẹ chồng cũng khiến cô nhìn nhận lại bản thân nhiều hơn. Theo đó, cô dặn với lòng rằng về sau sẽ không nổi nóng với chồng, nếu không anh lại bị mẹ đánh, như thế thì rất tội nghiệp.

Thấy con trai bắt nạt vợ, mẹ vào phòng cầm cây dạy dỗ, hình ảnh được con dâu ghi lại khiến dân mạng ghen tị-3Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, dân mạng đã bàn tán xôn xao: 

“Hiếm có bà mẹ chồng nào luôn đứng về phía con dâu như vậy. Có lẽ vì cũng từng làm dâu làm vợ nên bà hiểu được cảm giác của người phụ nữ. Tuy nhiên, chị gái cũng nên xem lại cách hành xử của mình với chồng, vì mâu thuẫn không chỉ phát sinh ở một phía”.

“Có lẽ vì anh chồng đã rất hung dữ với vợ nên mẹ chồng mới cầm cây cán bột đánh như vậy. Qua đó có thể thấy bà cực kỳ thương yêu và quan tâm đến con dâu”.

“Có được bà mẹ chồng tốt với mình thật sự phúc phần muôn đời. Chị gái phải trân quý và yêu thương bà nhiều hơn nhé!”.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thay-con-trai-bat-nat-vo-me-vao-phong-cam-cay-day-do-hinh-anh-duoc-con-dau-ghi-lai-khien-dan-mang-ghen-ti-162220804154746896.htm

mẹ chồng nàng dâu


Bất ngờ với những loại nước uống rẻ bèo mà có tác dụng ‘chống già’ thần kỳ
Chỉ bằng một thao tác đơn giản là ép các loại trái cây và rau củ ‘rẻ bèo’ này bạn đã có thể tạo ra một loại nước uống thần kỳ vừa bổ sung nhanh chóng và dễ dàng các dưỡng chất quan trọng mà cơ thể vừa làm chậm quá trình lão hóa và bảo vệ cơ thể trước những thay đổi liên quan đến tuổi tác.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.