Thầy giáo dụ dỗ nữ sinh quan hệ tình dục hàng trăm lần còn hứa hẹn cưới xin, khi nạn nhân đòi chia tay thì trở mặt "tiểu nhân"

Khi nữ sinh biết được thầy giáo nói dối, cô đã đề nghị chia tay nhưng tên này đã trở mặt, làm nên nhiều trò đồi bại để cứu vãn mối quan hệ.

Khi nữ sinh biết được thầy giáo nói dối, cô đã đề nghị chia tay nhưng tên này đã trở mặt, làm nên nhiều trò đồi bại để cứu vãn mối quan hệ.

Tờ Ettoday mới đây đưa tin về một sự vụ chấn động xảy ra tại thành phố Đài Nam (Đài Loan). Theo đó, 1 nữ sinh tên Lan bị thầy giáo của mình là Fang cưỡng bức tổng cộng 285 lần trong hơn 1 năm kèm lời hứa sẽ hỏi cưới khi cô bé 18 tuổi.

Vào năm 2011, Lan khi đó 11 tuổi đến đăng ký học thêm tại trung tâm dạy kèm rồi gặp được tên "yêu râu xanh" đội lốt thầy giáo. Vài năm sau, Lan đồng ý ngã vào vòng tay Fang vì những lời nói ngon ngọt của hắn. Để tăng thêm sự tin cậy, Fang hứa với Lan sẽ kết hôn khi cô bé đủ 18 tuổi. Trong lúc này, cả hai đã quan hệ tình dục rất nhiều lần.

Thầy giáo dụ dỗ nữ sinh quan hệ tình dục hàng trăm lần còn hứa hẹn cưới xin, khi nạn nhân đòi chia tay thì trở mặt tiểu nhân-1
Năm 16 tuổi, Lan đề nghị chấm dứt mối quan hệ vì phát hiện Fang sắp sửa làm đám cưới với 1 người phụ nữ khác. Để cứu vãn tình yêu của mình, tên thầy giáo dựng chuyện với mẹ Lan rằng em qua lại với bạn bè xấu làm ảnh hưởng đến kết quả học tập. Fang còn đề nghị mẹ Lan tịch thu điện thoại và cấm em lên mạng để tránh giao du với kẻ vô lại.

Sau khi Lan bị cấm túc, Fang tiếp tục tung tin đồn gây ảnh hưởng xấu đến cô bé. Vì quá tuyệt vọng, Lan cuối cùng cũng nói hết sự thật cho mẹ để tìm kiếm sự giúp đỡ. Biết chuyện con gái bị thầy giáo dụ dỗ quan hệ tình dục suốt thời gian dài, mẹ Lan lập tức báo cáo lên cảnh sát.

Thời điểm bị triệu tập, Fang ra sức phủ nhận hành vi cưỡng bức Lan, khẳng định cả hai chỉ nắm tay và hôn. May mắn là khi đó, Lan đã đưa ra được bằng chứng quan trọng là cuốn sổ tay mà cô bé ghi chép lịch sử yêu đương cũng như quan hệ tình dục với thầy giáo. Không chỉ vậy, cô bé còn cung cấp 1 vài thông tin, chứng tỏ bản thân từng nhiều lần nhìn thấy "của quý" của Fang.

Thầy giáo dụ dỗ nữ sinh quan hệ tình dục hàng trăm lần còn hứa hẹn cưới xin, khi nạn nhân đòi chia tay thì trở mặt tiểu nhân-2
(Ảnh minh họa)

Kết quả tại bệnh viện cũng xác định Lan đã từng quan hệ tình dục. Nữ sinh cho biết cả hai đã "mây mưa" với nhau gần như mỗi ngày trong tuần đầu tiên hẹn hò. Chỉ trong vòng 8 tháng, số lần "yêu đương" của họ lên đến 129 lần, trước khi Lan được 14 tuổi. Họ tiếp tục quan hệ tình dục 156 lần trong 7 tháng kế đến.

Với đầy đủ bằng chứng, Fang không thể chối cãi mà buộc phải thừa nhận hành vi cưỡng bức trẻ dưới tuổi vi thành niên. Hắn nhận về mức án phạt 9 năm và 6 tháng tù giam.

Theo Helino


quan hệ tình dục

thầy giáo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.