Thay vì trách mắng cháu dâu Meghan sau chuyến nghỉ dưỡng xa xỉ ở Mỹ, Nữ hoàng Anh lại thể hiện thái độ này khiến ai cũng bất ngờ

Nữ hoàng Anh đã không đả động gì đến chuyến nghỉ dưỡng xa hoa của Meghan mà thay vào đó bà lại có thái độ hoàn toàn ngược lại.

Nữ hoàng Anh đã không đả động gì đến chuyến nghỉ dưỡng xa hoa của Meghan mà thay vào đó bà lại có thái độ hoàn toàn ngược lại.

Bà bầu Meghan từng trở thành tâm điểm chú ý sau chuyến đi nghỉ dưỡng xa hoa kéo dài 5 ngày ở Mỹ với chi phí được ước tính là hơn nửa triệu đô la. Con số khủng khiếp này đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ trong thời điểm nền kinh tế Vương quốc Anh đang gặp nhiều khó khăn.

Meghan đã tham dự tiệc mừng em bé sắp chào đời do nhóm bạn thân nổi tiếng tổ chức tại một địa điểm sang trọng bậc nhất ở Mỹ. Hành động này của Meghan đã phá vỡ quy tắc truyền thống trước đây khi Hoàng gia Anh không có tiền lệ tổ chức bữa tiệc này vì tốn kém và hoang phí không cần thiết.

Nhiều người cho rằng, Nữ hoàng Anh chắc chắn sẽ tức giận và cảm thấy không hài lòng vì chuyến đi xa hoa của cháu dâu. Thậm chí, một số người tin rằng Nữ hoàng Anh sẽ hành động nghiêm khắc để cảnh cáo cháu dâu của mình.

Thay vì trách mắng cháu dâu Meghan sau chuyến nghỉ dưỡng xa xỉ ở Mỹ, Nữ hoàng Anh lại thể hiện thái độ này khiến ai cũng bất ngờ-1
Meghan từng bị chỉ trích vì tiệc tùng hoang phí ở Mỹ.

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải vậy. Theo tạp chí Vanity Fair, Nữ hoàng Anh thay vì trách mắng lại đánh giá cao sự chăm chỉ, bền bỉ của Meghan dù đang mang thai ở những tháng cuối thông qua chuyến công du kéo dài 3 ngày ở Ma - rốc của Meghan với Hoàng tử Harry vừa qua.

"Nữ hoàng Anh ngạc nhiên trước năng lực và sức bền dẻo dai của Nữ công tước khi cô đang mang bầu khá nặng nề. Meghan không hề có dấu hiệu ngừng làm việc dù cận kề thời điểm sinh", tạp chí Vanity Fair trích lời của một nguồn tin thân cận hoàng gia.

Thậm chí, Nữ hoàng Anh còn được cho là có thể gửi thiệp cảm ơn đến cháu dâu Meghan. "Có thể tấm thiệp ấy sẽ sớm được gửi đến vợ chồng Công tước xứ Sussex khi họ quay trở về London. Nữ hoàng luôn tôn trọng những người hết mình với công việc và có lòng trung thành tuyệt đối", nguồn tin trên nói tiếp.

Thay vì trách mắng cháu dâu Meghan sau chuyến nghỉ dưỡng xa xỉ ở Mỹ, Nữ hoàng Anh lại thể hiện thái độ này khiến ai cũng bất ngờ-2
Nữ hoàng Anh được cho là khen ngợi cháu dâu Meghan vì chăm chỉ làm việc.

Theo Helino


Nữ hoàng Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.