Theo học trường nội trú dành cho người khuyết tật, nữ sinh khiếm thị 15 tuổi bị hai thầy giáo cưỡng hiếp liên tục trong 2 tháng trời

Vụ việc chỉ được phát hiện sau khi gia đình nạn nhân nhận thấy những sự thay đổi trong tính cách và cảm xúc của con gái khi cô chuẩn bị trở lại trường nội trú sau kì nghỉ.

Vụ việc chỉ được phát hiện sau khi gia đình nạn nhân nhận thấy những sự thay đổi trong tính cách và cảm xúc của con gái khi cô chuẩn bị trở lại trường nội trú sau kì nghỉ.

Theo Dailymail mới đưa tin, hai giáo viên đã bị buộc tội cưỡng hiếp một học sinh nữ bị khiếm thị trong 2 tháng liên tiếp tại trường học dành cho trẻ em khuyết tật tại Ấn Độ.

Cụ thể, Chaman Thakor 62 tuổi và Jayanti Thakor 30 tuổi đã bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái 15 tuổi trong phòng âm nhạc của trường. Vụ việc chỉ được phát hiện sau khi gia đình nạn nhân nhận thấy những sự thay đổi trong tính cách và cảm xúc của cô gái khi cô chuẩn bị trở lại trường nội trú ở Ambaji, Gujarat sau kì nghỉ vào tháng trước.

Theo học trường nội trú dành cho người khuyết tật, nữ sinh khiếm thị 15 tuổi bị hai thầy giáo cưỡng hiếp liên tục trong 2 tháng trời-1

(Ảnh minh họa)

Cô gái trở nên suy sụp và bắt đầu tâm sự với dì. Cô nói về những chuyện mình phải trải qua khi ở trường dưới bàn tay của hai giáo viên. Dì cô sau đó đã thông báo với cảnh sát chi tiết về các vụ tấn công.

Nạn nhân nói rằng cô bị Chaman Thakor cưỡng hiếp lần đầu tiên trong phòng âm nhạc cách đây hai tháng. Người đàn ông lớn tuổi hơn, Jayanthi 62 tuổi cũng cưỡng hiếp cô tại phòng âm nhạc vào 3 ngày sau đó. 

Được biết, cô gái nạn nhân đã đăng kí vào trường nội trú hồi tháng 7 để học về âm nhạc. Ngoài các khóa học đăng kí, trường còn đào tạo nghề cho người khuyết tật.

Theo thanh tra cảnh sát tại Ambaji, ông JB Agrawat nói với Thời báo Ấn Độ rằng hai người đàn ông này đã bỏ trốn sau khi tội ác của họ bị phát hiện. Một cuộc tìm kiếm đang diễn ra để đưa hai người này ra trước vành móng ngựa.

Chaman Thakor và Jayanthi Thakor cũng ngay lập tức bị ban quản lý nhà trường sa thải.

Số lượng các vụ hãm hiếp được ghi nhận ở Ấn Độ là gần 40.000 mỗi năm tuy nhiên, các nhà vận động cho biết con số thực sự cao hơn.

Theo Helino


Cưỡng hiếp