Thiếu niên Mỹ bắn chết bạn khi nghịch súng

Thiếu niên 17 tuổi ở bang Texas bị buộc tội ngộ sát vì bắn chết bạn cùng nhà trong lúc nghịch súng. Vụ án xảy ra ngay trước thềm năm mới 2023.

Thiếu niên Mỹ bắn chết bạn khi nghịch súng-1Cảnh sát tại hiện trường vụ án. Ảnh: KTRK.

Khoảng 21h ngày 29/12, trong lúc giúp Marissa Dikeman (nữ sinh 19 tuổi) gỡ đồ trang trí Giáng sinh, Cayman Wilson (17 tuổi, đồng nghiệp và là bạn cùng nhà) đã cầm lấy khẩu súng. Viên đạn sau đó bắn về phía Dikeman khiến cô tử vong. Vụ việc xảy ra tại nhà của nạn nhân ở hạt Crosby, bang Texas, Mỹ, theo Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Harris.

Người thân của Dikeman cho biết khoảng 19h30 cùng ngày, Dikeman tan làm và về nhà với 2 người đồng nghiệp. Một người trong số này là nghi phạm Cayman Wilson.

“Khẩu súng có thể là của những người bạn cùng nhà với nạn nhân và nghi phạm. Những người này không có mặt tại nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc”, cảnh sát Greg Pinkins nói.


Thiếu niên Mỹ bắn chết bạn khi nghịch súng-2Dikeman sống chung với nghi phạm Wilson và một số người khác trong ngôi nhà này. Ảnh: KTRK.

Theo tài liệu của tòa án, Wilson đã bắn về phía bạn khi đang nghịch súng. Wilson bị bắt và bị buộc tội ngộ sát. Anh ta đang bị giam giữ tại Nhà tù hạt Harris. Số tiền để được tại ngoại là 150.000 USD. Thiếu niên 17 tuổi còn lại không bị buộc tội.

Ông bà của nạn nhân nói nghi phạm là một thiếu niên ngoan. Họ không muốn truy tố anh ta. “Việc anh ta phải sống với những gì đã xảy ra trong suốt phần đời còn lại của mình đã đủ tồi tệ rồi”, ông của Dikeman nói với KTRK.

Nạn nhân Dikeman đang theo học ngành quản lý giáo dục tại Đại học Cơ đốc giáo Houston, dự kiến tốt nghiệp vào năm 2023. Dikeman làm việc tại cơ sở kinh doanh về hươu của gia đình vào thời điểm qua đời.

Phiên xét xử sơ thẩm đối với Wilson sẽ diễn ra ngày 3/1/2023.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/thieu-nien-my-ban-chet-ban-khi-nghich-sung-post1389999.html

ngộ sát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.