Thiếu nữ 18 tuổi bỏ nhà đi để lại bức thư tay: "Kiếp sau vẫn muốn làm con của bố mẹ" khiến gia đình đau lòng cầu cứu cảnh sát

Mấy ngày trước, thiếu nữ 18 tuổi vẫn còn cùng mẹ đi xem phim vui vẻ nhưng sau đó lại để lại bức thư tuyệt mệnh khiến gia đình hốt hoảng vô cùng.

Mấy ngày trước, thiếu nữ 18 tuổi vẫn còn cùng mẹ đi xem phim vui vẻ nhưng sau đó lại để lại bức thư tuyệt mệnh khiến gia đình hốt hoảng vô cùng.

Vào ngày 28/4 vừa qua, cảnh sát thành phố Tân Bắc, Đài Loan đã nhận được báo cáo của người nhà thiếu nữ 18 tuổi tên Đình Đình (tên đã được thay đổi). Theo đó, bố mẹ Đình Đình cho biết, họ đã nhận được một bức thư của con gái để lại với dòng chữ: "Kiếp sau con lại làm con gái của bố mẹ" khiến cả gia đình lo lắng không thể ngủ được. Tuy nhiên, Đình Đình không mang theo điện thoại nên bố mẹ không thể liên lạc với cô. Người bố đau lòng chia sẻ trong nước mắt với cảnh sát: "Tôi chỉ mong con có thể về nhà".

Thiếu nữ 18 tuổi bỏ nhà đi để lại bức thư tay: Kiếp sau vẫn muốn làm con của bố mẹ khiến gia đình đau lòng cầu cứu cảnh sát-1
Đình Đình nói với bố mẹ rằng mình không phải con ngoan.

Trình báo với cảnh sát, bố mẹ Đình Đình cho biết, sáng ngày 27/4, Đình Đình đã cùng mẹ đi xem phim. Sau khi trở về nhà, hai mẹ con vẫn vui vẻ thảo luận về bộ phim vừa xem, không có dấu hiệu gì bất thường. Tuy nhiên, sau khi cả nhà thức dậy vào sáng hôm sau thì bố mẹ phát hiện Đình Đình đã rời khỏi nhà, quần áo trong tủ được lấy đi một nửa. Nhìn lên bàn, bố mẹ thấy có tờ giấy với dòng chữ được viết nguệch ngoạc: "Con xin lỗi bố mẹ, kiếp sau con vẫn muốn được là con gái của bố mẹ. Con không phải là đứa con ngoan trong suy nghĩ của bố mẹ. Con yêu hai người nhiều lắm".

Thiếu nữ 18 tuổi bỏ nhà đi để lại bức thư tay: Kiếp sau vẫn muốn làm con của bố mẹ khiến gia đình đau lòng cầu cứu cảnh sát-2
Chân dung thiếu nữ 18 tuổi bỏ nhà đi, để lại thư tuyệt mệnh.

Người bố chia sẻ thêm, gần đây vợ chồng phát hiện con bị bệnh đau dạ dày mà không nói nên có chút tức giận. Họ chỉ hy vọng con đau ở đâu thì cũng phải nói ra cho bố mẹ biết. "Con bé thật sự rất ngoan, nó chưa bao giờ muốn bố mẹ phải lo lắng. Có thể con bé đang cảm thấy bị áp lực về vấn đề tài chính của gia đình, nhưng chúng tôi luôn cố gắng cho con bé mọi thứ mà nó muốn". Anh nói thêm, tuần trước, gia đình vừa cùng nhau vui vẻ mừng sinh nhật lần thứ 18 của Đình Đình, sao bây giờ con bé lại có suy nghĩ dại dột như thế.

Thiếu nữ 18 tuổi bỏ nhà đi để lại bức thư tay: Kiếp sau vẫn muốn làm con của bố mẹ khiến gia đình đau lòng cầu cứu cảnh sát-3
Bố Đình Đình khóc trong nước mắt khi nhìn thấy bức thư của con.

Điều đáng nói, khi Đình Đình bỏ nhà đi, cô không mang theo điện thoại và tất cả những thông tin trong điện thoại đều bị xóa sạch, chính vì vậy mà gia đình không thể biết ai là người cuối cùng liên lạc với Đình Đình, cũng như cô đã từng xảy ra chuyện gì? Trước tình hình này, bố mẹ Đình Đình và cầu xin cảnh sát giúp đỡ. Bên cạnh đó, phía cảnh sát cũng trấn an tinh thần của gia đình và hy vọng rằng không có chuyện gì xấu xảy ra. 

Theo Helino


thư tuyệt mệnh

bỏ nhà đi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.