Thót tim cảnh thang máy gặp sự cố, đứa bé 19 tháng tuổi bị treo ngược cả người lẫn xe điện, may mắn được giải cứu an toàn

Khi nhận được tín hiệu thang máy gặp bất ổn, những người khác nhanh chóng di chuyển ra ngoài nhưng không may đứa bé 19 tháng tuổi bị mắc kẹt khiến cả cơ thể bị treo ngược.

Khi nhận được tín hiệu thang máy gặp bất ổn, những người khác nhanh chóng di chuyển ra ngoài nhưng không may đứa bé 19 tháng tuổi bị mắc kẹt khiến cả cơ thể bị treo ngược.

Sự việc xảy ra vào ngày 24/9 tại một khu dân cư ở Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc. Ban quản lý tòa nhà đã nhanh chóng gọi cho đội cứu hỏa khi biết có một đứa bé bị mắc kẹt cả người lẫn xe trong thang máy. Theo camera quan sát cho thấy, khi mọi người cùng vào trong thang máy và bấm nút thì phát hiện động cơ không hoạt động. Vài giây sau đèn trong thang máy tắt, ai nấy đều hoảng sợ và nhanh chóng bước ra ngoài. 

Thót tim cảnh thang máy gặp sự cố, đứa bé 19 tháng tuổi bị treo ngược cả người lẫn xe điện, may mắn được giải cứu an toàn-1
Điều đáng nói trong quá trình di chuyển, người lớn lần lượt đi ra, nhưng bên trong góc có một người mẹ cùng đứa con 19 tháng tuổi đang ngồi trên chiếc xe điện đã đi ra sau cùng. Tuy nhiên, khi cô vừa đẩy con ra thì cửa thang máy bất ngờ rơi xuống, khiến đứa trẻ bị treo ngược giữa tầng trên và tầng dưới. May mắn thay, ngay lúc đó thang máy dừng kịp lúc, đứa trẻ không bị ảnh hưởng đến tính mạng, nhưng lại bị mắc kẹt khiến người và xe đều treo lơ lửng trên tầng thang máy. 

Thót tim cảnh thang máy gặp sự cố, đứa bé 19 tháng tuổi bị treo ngược cả người lẫn xe điện, may mắn được giải cứu an toàn-2
Ngay sau khi nhận được tin, đội cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt để giải cứu đứa bé. Chứng kiến hình ảnh này ai cũng cảm thấy sợ hãi. Người mẹ đau xót nhìn con bị treo lơ lửng, đứa trẻ không ngừng khóc, mẹ phải trấn an: "Không sao đâu, có mẹ đây rồi". Đứa trẻ sau đó được giải cứu an toàn và được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. 

Sự việc đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Một số bình luận rằng: "Hãy làm rõ đây là vấn đề của thang máy, may mắn là đứa bé có chiếc xe, nếu chỉ mình nó chắc có lẽ trường hợp xấu đã xảy ra", "Thang máy quá kinh khủng, sự cố thang máy luôn khiến tôi hoảng sợ", "Nhưng tôi muốn hỏi tại sao lại đẩy xe điện vào trong thang máy cơ chứ, việc này người lớn nên chịu trách nhiệm nghiêm túc không?",...

Theo Helino


tai nạn thang máy

sự cố thang máy


Trưa 12/5, thêm 22 ca mắc COVID-19 mới
Theo bản tin trưa ngày 12/5, Việt Nam ghi nhận thêm 22 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 19 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh (2), Bắc Giang (9), Bắc Ninh (5), Hà Nam (1), Thái Bình (1), Hưng Yên (1).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.