Thủ phủ mại dâm Pattaya: Bom hẹn giờ từ chứng nhận giả không có HIV

Gái mại dâm đang hoạt động ở thủ phủ mại dâm Pattaya của thế giới bị cáo buộc sử dụng các chứng nhận giả cho rằng họ không có HIV.

Gái mại dâm đang hoạt động ở thủ phủ mại dâm Pattaya của thế giới bị cáo buộc sử dụng các chứng nhận giả cho rằng họ không có HIV.

Mỗi năm có hàng ngàn người đàn ông nước Anh kéo đến thành phố biển Pattaya của Thái Lan để tận hưởng những dịch vụ tình dục giá rẻ và dễ dàng.

Những người Anh tìm đến khu nghỉ dưỡng với cam kết về những người phụ nữ xinh đẹp, nơi trú chân sang trọng nhưng giá thấp, thời tiết ấm áp và được phục vụ bia lạnh.

Nhưng những cô gái làng chơi hoạt động ở “Sin City” bị cáo buộc sử dụng chứng nhận giả cho rằng họ không có HIV ở một đất nước mà tỉ lệ các bệnh truyền nhiễm vào hàng cao nhất trên thế giới.

Thủ phủ mại dâm Pattaya: Bom hẹn giờ từ chứng nhận giả không có HIV-1Những cô gái ở Pattaya đang tạo ra những chứng nhận “không HIV” giả.

HIV (vi rút làm suy giảm hệ miễn dịch ở người) là loại vi rút gây hại cho các tế bào trong hệ thống miễn dịch của chúng ta và làm yếu đi khả năng chống lại sự truyền nhiễm và các bệnh tật khác.

Hiện nay vẫn chưa có phương pháp đặc trị HIV, nhưng có các loại thuốc điều trị hiệu quả có thể giúp con người kéo dài cuộc sống và sức khỏe.

Ở đất nước với ước tính có 450.000 người sống chung với HIV vào năm 2016, những người phụ nữ đã có các biện pháp để đảm bảo lần nữa với khách của mình rằng họ đủ an toàn cho việc hành nghề.

Một vài gái mại dâm thậm chí còn đăng tải những bức ảnh chụp các chứng nhận “không có HIV” của họ lên các trang mạng nơi họ quảng cáo dịch vụ của mình.

Nhưng các chuyên gia HIV thì không cảm thấy thuyết phục. Brigette Bard, sáng lập viên đồng thời là giám đốc điều hành của BioSure HIV Self Test (một trung tâm tự kiểm định HIV) trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Daily Star Online cho rằng: “Tôi không chắc rằng mình sẽ tin tưởng điều đó.”

“ Tôi đoán việc đưa nó lên một trang mạng là để thể hiện sự quan tâm nhưng tôi không chắc tôi sẽ thực sự tin vào điều đó – đặc biệt là khi nó được công khai trực tuyến.”

“Một vài người quảng cáo họ không có HIV cho thấy rằng họ rất cởi mở về việc quan hệ tình dục mà không có sự bảo vệ với những khách hàng,” điều mà Brigette cho là rất nguy hiểm.

Dịch bệnh HIV ở Thái Lan được tập trung vào các nhóm dân số chính nhất định.

Những người chịu ảnh hưởng hầu hết là đàn ông có quan hệ với nam giới, gái mại dâm, người chuyển giới và người dùng thuốc tiêm.

Trong tất cả các ca bệnh truyền nhiễm mới năm 2016. Khoảng 10% xảy ra giữa gái mại dâm và khách hàng của họ.

Theo Dân Việt


Pattaya

thủ phủ mại dâm Pattaya

chứng nhận giả không có HIV


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.