Thực hư về việc Meghan ký "hợp đồng hôn nhân" với Hoàng tử Harry trước khi cưới cùng khối tài sản kếch xù

Hoàng tử Harry là một trong các thành viên hoàng gia sở hữu khối tài sản kếch xù với tài sản cá nhân trị giá 30 triệu bảng Anh.

Hoàng tử Harry là một trong các thành viên hoàng gia sở hữu khối tài sản kếch xù với tài sản cá nhân trị giá 30 triệu bảng Anh.
 
Theo The Sun, với số tiền ước tính 70 tỷ bảng Anh trong ngân hàng, hoàng gia Anh là một trong những gia đình giàu có bậc nhất nước Anh. Trong đó, Hoàng tử Harry có tài sản cá nhân trị giá 30 triệu bảng Anh.

Thông thường, với những người nổi tiếng và giàu có, họ sẽ ký thỏa thuận hôn nhân chủ yếu là về vấn đề tài sản trước khi tổ chức đám cưới. Do vậy, người hâm mộ đặt ra câu hỏi rằng liệu trong cuộc hôn nhân thứ 2 với người chồng hoàng tộc giàu có, Meghan có ký thỏa thuận hôn nhân hay không.

Theo The Sun, trên thực tế, các thành viên trong gia đình hoàng gia không ký thỏa thuận tiền hôn nhân. Điều này phổ biến với hôn nhân của những người nổi tiếng nhưng đây là hôn nhân hoàng gia.


Hoàng tử Harry sở hữu khối tài sản kếch xù.

Ba trong số bốn người con của Nữ hoàng Anh đều đã ly hôn. Tuy nhiên, không ai trong số họ có thỏa thuận tiền hôn nhân.

Sau khi rời xa cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Thái tử Charles, Công nương Diana đã được nhận khoản tiền là 17,5 triệu bảng Anh cùng các trợ cấp khác như có văn phòng riêng dành cho bà và quyền được tiếp tục sống ở Kensington Palace với hai người con trai của mình.

Tuy nhiên, những tài sản quý giá của gia đình hoàng gia chưa bao giờ bị gặp rủi ro. Duncan Larcombe, nhà báo chuyên viết về mảng hoàng gia Anh cho hay bất kỳ vụ ly hôn nào cũng không đe dọa trực tiếp đến tài sản của hoàng gia Anh bởi lẽ Nữ hoàng Anh sở hữu tất cả.

Do đó, các cặp đôi hoàng gia sẽ không cần một thỏa thuận trước hôn nhân và cặp đôi Harry- Meghan cũng được cho là tuân theo điều này.


Theo Helino 


Hoàng tử Harry

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.