Thường bị chồng bịt mắt và tắt đèn khi 'ân ái', người phụ nữ 'say xẩm mặt mày' khi biết sự thật phía sau

Khi chồng có những hành động lạ như thường xuyên đòi bịt mắt vợ và tắt đèn khi 'ân ái', cô vợ vẫn không mảy may nghi ngờ.

Đầu tuần này, một phụ nữ 22 tuổi, được xác định tên viết tắt là NA, đã chia sẻ câu chuyện "cay đắng" của mình trên mạng xã hội. 

Câu chuyện gây xôn xao sau khi bị cáo, người được gọi bằng tên viết tắt AA, xuất hiện trước Tòa án quận Jambi ở Indonesia hôm 14/6.

Nạn nhân cho rằng cô đã hẹn hò với kẻ lừa đảo thông qua một ứng dụng hẹn hò vào tháng 5/2021. Cô chỉ phát hiện ra chồng mình là một phụ nữ 10 tháng sau ngày cưới.

Thường bị chồng bịt mắt và tắt đèn khi ân ái, người phụ nữ say xẩm mặt mày khi biết sự thật phía sau-1


AA tự xưng là một nam bác sĩ phẫu thuật được đào tạo tại Mỹ và một doanh nhân ngành than gần đây đã cải sang đạo Hồi và đang tìm kiếm một người vợ.

3 tháng sau, cặp đôi đã kết hôn theo nikah siri, được tôn giáo công nhận nhưng không được nhà nước công nhận.

Họ không thể tổ chức một đám cưới được nhà nước công nhận vì chú rể không thể xuất trình các giấy tờ dân sự được yêu cầu.

Cặp vợ chồng mới cưới sống trong nhà của cha mẹ nạn nhân trong vài tháng. Trong thời gian này, cha mẹ cô nghi ngờ khi AA liên tục đòi tiền và không thể cung cấp bất kỳ bằng chứng nào về thông tin cá nhân vô cùng ấn tượng của anh ta.

Để tránh bị tra hỏi thêm, kẻ lừa đảo đã đưa cô dâu rời đến Lahat, Nam Sumatra.

Khi ở đó, cô ấy sau đó bị giam trong nhà vài tháng và bị cấm giao du với bất kỳ ai khác. "Chồng" của cô kiểm soát tài chính.

Vào tháng 4, mẹ của NA đã liên hệ với Cảnh sát Jambi để tìm tung tích con gái.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, AA khai nhận cô là một phụ nữ có tên thật là EY.

Trong 10 tháng kết hôn, gia đình cô NA nói đã bị "chàng rể" lừa số tiền gần 470 triệu VND.

Sau khi được hỏi trên mạng xã hội về đời sống tình dục của họ, nạn nhân cho biết "chồng" của cô sẽ luôn tắt đèn và bịt mắt cô trước khi quan hệ tình dục. Kẻ lừa đảo cho hay, cô ta đã dùng tay để làm hài lòng "vợ", nhưng nạn nhân nói rằng "chồng" mình đã dùng đồ chơi tình dục.

Nạn nhân cũng cho biết "chồng" cô từng xúi cô nhảy xuống sông dù biết cô không biết bơi.

Cha mẹ của nạn nhân kiện kẻ lừa đảo về hành vi gian lận hồ sơ giáo dục, đây có thể là cáo buộc đầu tiên trong số nhiều cáo buộc chống lại cô ta và cô ta có thể phải đối mặt với án tù 10 năm. Phiên tòa xét xử vụ kiện đang diễn ra tại Tòa án Quận Jambi.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/chong-bit-mat-va-tat-den-khi-an-ai-nguoi-phu-nu-soc-khi-biet-su-that-202206191007409745.html

lừa tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.