Tiết lộ bên trong phòng thai sản trị giá 600 triệu đồng, được cho là nơi Meghan sinh con trong bí mật

Địa điểm Meghan hạ sinh con đầu lòng đang được công chúng rất quan tâm.

Địa điểm Meghan hạ sinh con đầu lòng đang được công chúng rất quan tâm.

Daily Mail cho hay kế hoạch sinh con tại nhà của Nữ công tước xứ Sussex đã bị thay đổi vì cô đã quá ngày dự sinh hơn 1 tuần. Cũng theo trang này dự đoán, có thể Meghan đã sinh con trai tại một bệnh viện tư nhân The Portalnd ở trung tâm London. Gói sinh nở ở đây có giá từ khoảng 15.000 bảng Anh - 20.000 bảng Anh (khoảng 450 - 600 triệu VNĐ).

Với giá đắt đỏ như vậy, Daily Mail cũng tiết lộ ảnh độc quyền các dịch vụ kèm theo vô cùng chu đáo. Nhân viên sẽ chuẩn bị một bữa tiệc chào mừng sự ra đời của em bé bao gồm tôm hùm, sò, gan ngỗng, rượu sâm banh và trà tùy chọn. Tất cả đều được trưng bày trên đĩa bạc.

Ngoài ra, có tất cả 50 nữ hộ sinh và y tá dành toàn thời gian chăm sóc mẹ bầu lẫn con nhỏ mọi lúc mọi nơi. Các bà mẹ mới sinh có thể ngủ thoải mái mà không phải lo lắng. Trong thời gian ở viện, bé sơ sinh nằm trong chiếc cũi của thương hiệu thiết kế nội thấp cao cấp Dragons of Walton Street.

Được biết, Cung điện Hoàng gia từ chối công bố về địa điểm cụ thể sinh con của Nữ công tước xứ Sussex.

Tiết lộ bên trong phòng thai sản trị giá 600 triệu đồng, được cho là nơi Meghan sinh con trong bí mật-1Meghan có thể sinh con ở bệnh viện The Portland nằm tại trung tâm London

Tiết lộ bên trong phòng thai sản trị giá 600 triệu đồng, được cho là nơi Meghan sinh con trong bí mật-2Hoàng tử Harry đang rất hạnh phúc với thành viên mới trong gia đình

Tiết lộ bên trong phòng thai sản trị giá 600 triệu đồng, được cho là nơi Meghan sinh con trong bí mật-3Tiết lộ bên trong phòng thai sản trị giá 600 triệu đồng, được cho là nơi Meghan sinh con trong bí mật-4

Tiết lộ bên trong phòng thai sản trị giá 600 triệu đồng, được cho là nơi Meghan sinh con trong bí mật-5Các dịch vụ ở bệnh viện sang trọng như khách sạn 5 sao

Tiết lộ bên trong phòng thai sản trị giá 600 triệu đồng, được cho là nơi Meghan sinh con trong bí mật-6Bệnh viện nơi Meghan được cho là sinh em bé trong bí mật.

Theo Nld


địa điểm Meghan sinh con

Meghan sinh con

Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.