Tiết lộ mới gây sốc: Danh tính bất ngờ của người "đuổi" vợ chồng Meghan đi châu Phi, muốn cặp đôi đi càng xa càng tốt

Hoàng gia Anh đang rơi vào khủng hoảng chưa từng có kể từ khi Hoàng tử Harry kết hôn với Meghan.

Hoàng gia Anh đang rơi vào khủng hoảng chưa từng có kể từ khi Hoàng tử Harry kết hôn với Meghan.

Vào ngày 21/4, các thành viên hoàng gia Anh đã cùng nhau đi dự lễ Phục sinh đồng thời kỉ niệm sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng Anh. Hoàng tử Harry trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện lẻ bóng một mình, không giao tiếp, tương tác với anh trai William như thường lệ.

Chính điều này càng làm dấy lên nghi vấn mối quan hệ rạn nứt giữa hai hoàng tử nước Anh. Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Cung điện đang lên kế hoạch cho vợ chồng Meghan đi đến châu Phi một thời gian khoảng 2-3 năm sau khi họ đón con đầu lòng để làm việc trong tư cách đại sứ Khối thịnh vượng chung nhằm thúc đẩy vai trò của Anh với các nước châu Phi đồng thời kết hợp với công việc từ thiện.

Đề xuất này sẽ cho phép vợ chồng Meghan thoát khỏi căng thẳng với anh trai William trong những tháng gần đây, đồng thời giúp khai thác sự nổi tiếng trên toàn cầu của vợ chồng Công tước xứ Sussex.

Tiết lộ mới gây sốc: Danh tính bất ngờ của người đuổi vợ chồng Meghan đi châu Phi, muốn cặp đôi đi càng xa càng tốt-1
Hoàng tử Harry đứng xa cách vợ chồng anh trai trong sự kiện ngày 21/4.

Tiết lộ mới gây sốc: Danh tính bất ngờ của người đuổi vợ chồng Meghan đi châu Phi, muốn cặp đôi đi càng xa càng tốt-2
Hai cặp đôi hoàng gia thường xuyên dính nghi án mâu thuẫn, rạn nứt.

Theo trang Fox New, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, Hoàng tử William chính là người muốn Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle rời khỏi cung điện "càng xa càng tốt". Công tước xứ Cambridge được cho là muốn vợ chồng Công tước xứ Sussex đến một nơi xa xôi, để đảm bảo rằng anh và vợ, Công nương Kate sẽ trở lại vị trí trung tâm như vốn có.

Một người bạn thân của cặp đôi Harry - Meghan tiết lộ rằng, dù họ đã chuyển đến Frogmore Cottage, cách xa cung điện nhưng vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex vẫn trở thành mối đe dọa, lo lắng của hoàng gia Anh.

Kể từ đám cưới hoàng gia hồi tháng 5 năm ngoái, những tin đồn về mối thù giữa hai cặp đôi hoàng gia đã râm ran trên phương tiện truyền thông trong một thời gian dài. Nhiều nguồn tin cho rằng mối thù của họ bắt đầu kể từ khi Hoàng tử William cảnh báo em trai đã tiến quá nhanh trong mối quan hệ với Meghan. Mặc dù vậy, Paul Burrell, cựu quản gia của Công nương Dian quá cố cho biết ông không tin chuyện hai anh em Hoàng tử nước Anh đang xa cách nhau.

Tiết lộ mới gây sốc: Danh tính bất ngờ của người đuổi vợ chồng Meghan đi châu Phi, muốn cặp đôi đi càng xa càng tốt-3
Hoàng tử William không ủng hộ em trai kết hôn với Meghan.

Theo ông này, cả hai có thể có những sự khác biệt trong tính cách, lối sống nhưng họ là hai anh em không thể tách rời nhau kể từ khi mẹ của họ qua đời. Cung điện Kensington không phủ nhận kế hoạch đi châu Phi của cặp đôi Harry - Meghan nhưng họ cho biết chưa có quyết định cụ thể nào được đưa ra. Công tước xứ Sussex vẫn sẽ tiếp tục hoàn thành vai trò là Đại sứ Thanh niên Khối thịnh vượng chung.

Theo Helino 


vợ chồng Meghan

Hoàng tử William

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.