Tiết lộ mới gây sốc về cái chết của Công nương Diana: Một vết thương chí mạng cực kỳ hiếm thấy cùng sai lầm đáng tiếc dẫn đến chết người

Nhà nghiên cứu bệnh học, bác sĩ Richard Shepherd, nói rằng Công nương Diana có thể sống sót sau vụ tai nạn nếu như một loạt điều này được thực hiện.

Nhà nghiên cứu bệnh học, bác sĩ Richard Shepherd, nói rằng Công nương Diana có thể sống sót sau vụ tai nạn nếu như một loạt điều này được thực hiện.

Cách đây gần 22 năm, Công nương Diana đã bất ngờ qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris. Đã có nhiều nghi vấn xung quanh về cái chết thảm khốc của bà. Thậm chí, có nhiều người cho rằng Công nương Diana đã bị ám sát bởi Hoàng gia Anh, cụ thể là Thái tử Charles đã đứng đằng sau gây ra vụ tai nạn xe hơi này.

Tuy nhiên, bác sĩ Richard Shepherd, một nhà nghiên cứu bệnh học đã chỉ ra bằng chứng cho thấy, sự ra đi của Công nương Diana là do số mệnh đã an bài. Tiến sĩ Shepherd đã xem xét kỹ bằng chứng của vụ tai nạn và cho biết Công nương xứ Wales đã tử vong vì một vết thương chí mạng ở tĩnh mạch trong phổi. Vết thương này "cực nhỏ và cực kỳ hiếm thấy".

Tiết lộ mới gây sốc về cái chết của Công nương Diana: Một vết thương chí mạng cực kỳ hiếm thấy cùng sai lầm đáng tiếc dẫn đến chết người-1Richard Shepherd, một nhà nghiên cứu bệnh học.

Tiết lộ mới gây sốc về cái chết của Công nương Diana: Một vết thương chí mạng cực kỳ hiếm thấy cùng sai lầm đáng tiếc dẫn đến chết người-2Chiếc xe chở Công nương Diana biến dạng hoàn toàn sau vụ tai nạn thảm khốc.

"Vết thương mà Diana gặp phải cực kỳ hiếm gặp trong sự nghiệp làm bác sĩ của tôi. Vết thương đó rất nhỏ nhưng ở sai vị trí nên đủ sức lấy đi tính mạng của Diana", nhà nghiên cứu bệnh học cho biết.

Ông Shepherd nói rằng cái chết của Công nương xứ Wales là một "ví dụ kinh điển" cho chuỗi những tiếc nuối "Nếu như ...".

"Giá như bà ấy thắt dây an toàn, nếu như bà ấy đổ gục về phía trước ở một góc khác hoặc với tốc độ chậm hơn và nếu như bà ấy được đưa lên xe cứu thương ngay lập tức thì mọi chuyện sẽ khác", Tiến sĩ Shepherd đã viết trong cuốn sách mới nhất của mình mang tên Unnatural Causes.

Tiết lộ mới gây sốc về cái chết của Công nương Diana: Một vết thương chí mạng cực kỳ hiếm thấy cùng sai lầm đáng tiếc dẫn đến chết người-3Sự ra đi của Công nương Diana là chuỗi những tiếc nuối "Nếu như..."

Tiến sĩ Shepherd cho hay điều đáng tiếc nhất trong vụ tai nạn nghiệm trọng vào ngày 31/8/1997 đó là việc thắt dây an toàn. "Nếu bà ấy sử dụng nó, có lẽ Diana sẽ xuất hiện trước mắt công chúng hai ngày sau đó".

Công nương Diana đã không được đưa vào xe cứu thương ngay lập tức bởi vì khi đó bà vẫn có thể giao tiếp được nhưng vết rách nhỏ ở trong tĩnh mạch phổi đã từ từ giết chết bà, Tiến sĩ Shepherd viết trong cuốn sách mới. Công nương xứ Wales sau đó dần mất ý thức trong xe cứu thương và bà đã qua đời trong bệnh viện.

Sau khi xem xét kỹ các bằng chứng, Tiến sĩ Shepherd đồng ý với kết quả của cuộc điều tra rằng đó là một vụ tai nạn xe bi thảm và không hề có một âm mưu nào đằng sau đó. Và sự ra đi của Công nương giống như sự an bài của số mệnh, không thể nào tránh được.

Theo Helino


Hoàng gia Anh

Công nương Diana

tai nạn xe hơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.