Tiết lộ mới gây sốc về việc Meghan không được "chào đón" tại gia đình hoàng gia khiến Harry cãi nhau với anh trai

Vì thấy vợ không được chào đón trong gia đình mình, Hoàng tử Harry đã phật ý và tranh cãi kịch liệt với anh trai.

Vì thấy vợ không được chào đón trong gia đình mình, Hoàng tử Harry đã phật ý và tranh cãi kịch liệt với anh trai.

Hai cặp đôi hoàng gia nước Anh đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi vướng vào nghi vấn xích mích, mâu thuẫn căng thẳng với nhau sau khi Cung điện hoàng gia xác nhận Harry và vợ sẽ chuyển ra ngoài ở riêng vào đầu năm tới.

Một số ý kiến cho rằng nguyên nhân xuất phát từ việc Hoàng tử Harry đang "chiến tranh lạnh" với anh trai mình. Theo một trong số những người bạn chung của hai hoàng tử, Harry cho rằng anh trai đã không thể hiện sự nhiệt tình trong việc chào đón Meghan đến với gia đình hoàng gia.

"Harry cảm thấy anh trai mình đã không dành sự đối xử đặc biệt và nồng nhiệt tới Meghan nên đã nói thẳng với anh trai. Vì chuyện này mà hai anh em họ đã xảy ra cuộc tranh cãi kịch liệt, khiến Thái tử Charles phải đứng ra phân xử và yêu cầu William phải nỗ lực hơn trong việc tiếp nhận thành viên mới của gia đình.

Sau đó, để hàn gắn mối quan hệ, vợ chồng Công tước xứ Cambridge đã mời vợ chồng Công tước xứ Sussex tới nhà đón Giáng sinh vào dịp sắp tới", Mirror dẫn lời người bạn này tiết lộ.

Tiết lộ mới gây sốc về việc Meghan không được chào đón tại gia đình hoàng gia khiến Harry cãi nhau với anh trai-1
Harry được cho là căng thẳng với anh trai vì Meghan không được chào đón trong gia đình.

Có rất nhiều cuộc tranh luận đã nổ ra trong suốt gần một tuần qua về những căng thẳng giữa hai cặp vợ chồng hoàng gia, trong đó nhiều nguồn tin khẳng định mối quan hệ giữa Meghan và chị dâu Kate mới là nguyên nhân chính xảy ra cuộc xung đột này. Bởi lẽ, họ là "những người rất khác biệt" và không hợp nhau.

Thậm chí vào hôm 27/11, Telegraph cho biết có hai nguồn tin khác nhau tiết lộ rằng Kate đã phải bật khóc sau cuộc cãi vã với em dâu Meghan về bộ váy phù dâu cho Công chúa Charlotte trong lúc chuẩn bị đám cưới của Harry - Meghan hồi tháng 5.

Trước đó, vào ngày 24/11 vừa qua, Điện Kensington xác nhận Harry và Meghan sẽ không chuyển tới căn nhà đối diện gia đình William - Kate. Thay vào đó, họ sẽ tới sống ở dinh thự Frogmore Cottage thuộc Lâu đài Windsor trước khi Meghan sinh con vào mùa xuân tới.

Tiết lộ mới gây sốc về việc Meghan không được chào đón tại gia đình hoàng gia khiến Harry cãi nhau với anh trai-2
Hai cặp đôi hoàng gia Anh dính vào nghi vấn mâu thuẫn, căng thẳng với nhau.
Theo Helino 


công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.