Tiết lộ mới về "mối thù hận" giữa Meghan Markle và chị dâu Kate hóa ra bắt nguồn từ lý do không ai ngờ, khiến hoàng gia chao đảo

Cuộc sống trong cung điện hoàng gia của Meghan Markle luôn chứa đựng những thông tin gây sốc khiến dư luận choáng váng.

Nhà viết tiều sử hoàng gia Tom Quinn mới đây đã ra mắt cuốn hồi ký mới và một phần nội dung được đăng tải trên tờ Daily Mail đã tiết lộ những sự thật gây sốc về mối quan hệ giữa Meghan Markle với chị dâu Kate sau cánh cửa Cung điện hoàng gia.

Tác giả Tom Quinn đã ghi nhận những câu chuyện được kể lại bởi các nhân viên trong cung điện, những người đã làm việc trực tiếp với hai nàng dâu hoàng gia để tiết lộ thông tin chi tiết về mối quan hệ đổ vỡ giữa Meghan với gia đình hoàng gia, đặc biệt là với Công nương Kate.

Tiết lộ mới về mối thù hận giữa Meghan Markle và chị dâu Kate hóa ra bắt nguồn từ lý do không ai ngờ, khiến hoàng gia chao đảo-1

Hai cặp đôi hoàng gia đã xảy ra xích mích kể từ khi Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry.

Cuốn sách này cho hay, ban đầu, mọi người đều nghĩ rằng hai cặp đôi hoàng gia rất thân thiết và gắn bó với nhau, đặc biệt là Kate và Meghan sau khi Nữ công tước xứ Cambridge làm hết sức mình để giúp em dâu cảm thấy được chào đón tại hoàng gia.

Tuy nhiên, một người trong cung điện cho hay, sự căng thẳng của hai cặp đôi hoàng gia đã nảy sinh ngay từ những tháng đầu Meghan bước chân vào hoàng gia, xuất phát từ việc Meghan phải chấp nhận rằng Harry không phải là Vua của nước Anh trong tương lai, vị trí đó chỉ thuộc về William. Nhà Sussex đã không được hưởng nhiều đặc quyền giống như nhà Cambridge vì Harry xếp sau anh trai mình.

Sau một thời gian, William và Harry buộc phải lựa chọn chỉ gặp nhau khi họ không mang vợ đi cùng để tránh sự mâu thuẫn, xung đột. Tuy nhiên, đó chưa phải là điều khủng khiếp nhất. Việc Harry và Meghan quyết định chuyển ra ngoài cung điện sinh sống, lựa chọn dinh thự Frogmore Cottage ở Windsor bắt nguồn từ việc Meghan đã hét vào mặt một nhân viên của chị dâu Kate.

Tiết lộ mới về mối thù hận giữa Meghan Markle và chị dâu Kate hóa ra bắt nguồn từ lý do không ai ngờ, khiến hoàng gia chao đảo-2

Meghan đã xảy ra xích mích với chị dâu Kate khiến bà mẹ 3 con choáng váng.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ rằng, Meghan đối xử hách dịch với các nhân viên, coi họ như kẻ hầu người hạ. Meghan muốn trở thành Công nương Diana thứ 2 nhưng lại có hành động khiến nhiều người khinh ghét. Công nương Kate cũng tỏ ra choáng váng với những hành động của em dâu Meghan. Kể từ đây mối quan hệ của cả 2 hoàn toàn rạn nứt.

Vì không khí trong cung điện quá ngột ngạt và căng thẳng bởi thái độ của Meghan buộc Harry phải di chuyển ra bên ngoài cung điện để nhà cửa được yên ổn. Nhiều nhân viên tiết lộ rằng họ hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhõm khi Meghan và Harry rời khỏi Cung điện hoàng gia. Tiết lộ gây sốc của cuốn sách mới này đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Hiện hai cặp đôi hoàng gia chưa lên tiếng phản hồi về những thông tin mà cuốn sách tiết lộ.

Nguồn: Daily Mail

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tiet-lo-moi-ve-moi-thu-han-giua-meghan-markle-va-chi-dau-kate-hoa-ra-bat-nguon-tu-ly-do-khong-ai-ngo-khien-hoang-gia-chao-dao-2220203513449697.htm

Công nương Kate

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.