Tiết lộ món quà đặc biệt Meghan dành tặng riêng cho con gái tương lai của mình

Trước khi kết hôn, Meghan đã mua một món quà đặc biệt dành tặng riêng cho con gái tương lai của mình.

Trước khi kết hôn, Meghan đã mua một món quà đặc biệt dành tặng riêng cho con gái tương lai của mình.

Mặc dù chỉ mới kết hôn được vài tuần nhưng nhiều người hâm mộ hoàng gia Anh hy vọng cặp đôi Harry - Meghan sẽ sớm có tin vui. Mới đây, tạp chí Hello tiết lộ rằng, Nữ công tước xứ Sussex đã dành một món quà đặc biệt cho con gái tương lai của mình.

Theo đó, vào năm 2015, Meghan đã tiết lộ với Hello! Canada rằng cô đang sở hữu chiếc đồng hồ Cartier Tank Française với một câu chuyện đặc biệt ẩn sâu trong đó.

"Khi tôi tham gia đóng phim Suits ở phần 3, vào thời điểm đó tôi thấy đây là một cột mốc đáng ghi nhớ nên tôi đã mua một lúc hai chiếc đồng hồ cùng loại, khác màu nhau và đằng sau có khắc chữ. Tôi dự định tặng chiếc đồng hồ còn lại cho con gái tôi", Meghan chia sẻ.

Tiết lộ món quà đặc biệt Meghan dành tặng riêng cho con gái tương lai của mình - Ảnh 1.
Meghan đã chuẩn bị món quà đặc biệt cho con gái tương lai của mình.

Trong tháng 3 vừa qua, sau khi đính hôn được vài tháng, Meghan đã có chuyến thăm tới Belfast, Bắc Ireland cùng với chồng sắp cưới. Tại đây, Meghan đã đến xem quy trình sản xuất ra đồ dùng dành cho trẻ sơ sinh của hãng Shnuggle.

"Tôi chắc chắn rằng trong tương lai chúng tôi sẽ cần tất cả mọi thứ ở đây. Chúng rất đáng yêu", Meghan nói.

Sau khi đám cưới diễn ra, cặp đôi đều tỏ ra rất nóng lòng mong muốn có con ngay khi có thể. Nếu Meghan sinh con gái sẽ là một điều tuyệt vời đối với cặp đôi. Mặc dù vậy, rất có thể cô bé sẽ không được thừa hưởng tước hiệu của cha mẹ mình theo quy định của Hoàng gia Anh.

 

Theo Helino


sinh con gái

Hoàng gia Anh

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.