Tìm thấy thi thể sinh viên Việt Nam ngã từ ký túc xá xuống khu vực để rác ở Nga

Một sinh viên 21 tuổi được phát hiện rơi khỏi cửa sổ tòa nhà của ký túc xá Đại học Dầu khí Quốc gia Nga mang tên Gubkin.

Một sinh viên 21 tuổi được phát hiện rơi khỏi cửa sổ tòa nhà của ký túc xá Đại học Dầu khí Quốc gia Nga mang tên Gubkin.

Theo tin trên kênh truyền hình 360, họ liên lạc với hiệu trưởng Victor Martynov để tìm hiểu chuyện gì xảy ra trong ký túc xá. Tuy nhiên, nhà trường không đưa ra được câu trả lời rõ ràng.

"Nhân viên của chúng tôi cùng với cảnh sát đang xác minh vụ việc", ông Victor cho hay, đồng thời cho biết sẽ cung cấp tất cả các thông tin sau khi xác minh.

Tìm thấy thi thể sinh viên Việt Nam ngã từ ký túc xá xuống khu vực để rác ở Nga - Ảnh 1.

Trước đó, xuất hiện thông tin trên các trang mạng xã hội cho hay sinh viên 21 tuổi người Việt Nam Le The Anh ngã từ cửa sổ ký túc xá trên đường Akademika Volgina, nhà số 2. Người này được cho là rơi vào một thùng rác đóng nắp nên thi thể không được phát hiện sớm.

Chỉ cho đến khi các công nhân vệ sinh trút các thùng rác vào trong xe tải và đưa tới nhà máy đốt, họ mới phát hiện ra thi thể của nam sinh nói trên. Theo thông tin ban đầu, nam thanh niên Việt Nam đang học tại Khoa Thăm dò mỏ dầu và khí đốt.


Theo VTC News


Sinh viên

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.