Tỉnh dậy phát hiện vợ chết ngay cạnh mình, tự nhận đã giết vợ và đổ lỗi cho việc uống thuốc kháng sinh quá liều

Một người đàn ông đến từ Mỹ đã gọi cho cảnh sát vào rạng sáng để tự thú về việc mình đã lỡ tay giết vợ trong khi đang ngủ...

Một người đàn ông đến từ Mỹ đã gọi cho cảnh sát vào rạng sáng để tự thú về việc mình đã lỡ tay giết vợ trong khi đang ngủ. Tuy nhiên, ngay sau đó anh ta lại đưa ra lời giải thích nguyên nhân vụ việc bằng cách đổ lỗi cho việc mình đã sử dụng thuốc kháng sinh quá mức cho phép.

Theo trang Daily Mail đưa tin, vào rạng sáng ngày 2/9, cảnh sát Mỹ đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ một người đàn ông tên Matthew Phelps (28 tuổi) đến từ Bắc California.

Chàng trai tỉnh dậy phát hiện vợ chết ngay cạnh mình, tự nhận đã giết vợ và đổ lỗi cho việc uống thuốc kháng sinh quá liều - Ảnh 1.

Chân dung người chồng Matthew Phelps.

Trong điện thoại, Matthew run run khai báo phát hiện vợ mình đã bị đâm chết ngay khi anh ta vừa mới tỉnh dậy. Không chỉ dừng lại ở đó, Matthew còn cho rằng chính mình đã giết vợ trong khi đang ngủ, thế nhưng mặt khác anh ta cũng liên tục phủ nhận và không chịu chấp nhận sự thật đang diễn ra ngay trước mắt mình.

Dựa vào nội dung cuộc điện thoại trên, ngay trong ngày hôm đó, cảnh sát thành phố Raleigh đã nhanh chóng bắt giữ Matthew Phelps với tội danh giết người. Danh tính nạn nhân cũng đã được xác định là Lauren Ashley-Nicole Phelps, năm nay 29 tuổi, chết do bị dao đâm.

Chàng trai tỉnh dậy phát hiện vợ chết ngay cạnh mình, tự nhận đã giết vợ và đổ lỗi cho việc uống thuốc kháng sinh quá liều - Ảnh 2.

Người chồng cho rằng mình đã giết vợ trong khi ngủ và đổ lỗi cho việc dùng thuốc kháng sinh quá liều.

Matthew tường thuật cụ thể vụ việc với cảnh sát như sau: Ngay khi vừa tỉnh ngủ, anh ta liền đứng dậy để bật đèn phòng. Cũng chính lúc này, anh ta mới phát hiện vợ mình đã chết và đang nằm sõng soài trên một vũng máu lớn, trong khi con dao gây án vẫn còn nguyên tại hiện trường. Matthew hoảng loạn khi không thể tin là mình đã gây ra chuyện này, tuy nhiên điều đó dường như lại không có tính thuyết phục bởi anh ta là người duy nhất ở cùng vợ mình lúc đó.

Ngay sau đó, Matthew đã nhanh chóng giải thích bằng cách đổ lỗi cho việc mình đã uống thuốc kháng sinh quá liều trước khi đi ngủ. "Tôi đã uống thuốc "Coricidin Cough and Cold" - một loại thuốc giúp tôi có thể ngủ ngon, thế nhưng vấn đề lại là tôi đã sử dụng nó quá mức cho phép" – Matthew nói.

Theo Thời Đại

Chàng trai tỉnh dậy phát hiện vợ chết ngay cạnh mình, tự nhận đã giết vợ và đổ lỗi cho việc uống thuốc kháng sinh quá liều - Ảnh 3.

Hình ảnh hai vợ chồng trước khi vụ việc xảy ra.

Được biết, trước khi vụ việc xảy ra, người vợ Lauren vẫn còn đăng trên Facebook một video rao bán sản phẩm và tất cả đều cho thấy cô không hề có bất cứ dấu hiệu bất thường nào. Trước mắt, Matthew đã bị bắt giam và được chuyển tới một nhà tù ở thành phố Wake. Phiên tòa xét xử sẽ nhanh chóng được tiến hành trong thời gian sớm nhất.


chồng giết vợ

thuốc kháng sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.