Tò mò xem máy tính chồng, vợ chết lặng khi phát hiện ra bí mật che giấu bấy lâu nay

Thấy chồng bận rộn với công việc và thường đi công tác xa, người vợ đã nghi ngờ anh ngoại tình nhưng sự thật hóa ra còn kinh khủng hơn thế.

Thấy chồng bận rộn với công việc và thường đi công tác xa, người vợ đã nghi ngờ anh ngoại tình nhưng sự thật hóa ra còn kinh khủng hơn thế.

Chung thủy là một trong những điều quan trọng nhất trong hôn nhân. Chính vì vậy, việc phát hiện ra chồng mình đang ngoại tình là khoảnh khắc có thể khiến bất cứ ai suy sụp. Nhưng đó vẫn chưa phải là điều kinh khủng nhất, bởi việc phát hiện ra chồng mình đã kết hôn với người phụ nữ khác thậm chí còn khủng khiếp hơn nữa.

Đó là trường hợp của chị Mel được chia sẻ trên diễn đàn Whimn.com. Chị Mel và anh Marty đã kết hôn được một thời gian và có cuộc sống vợ chồng son khá hạnh phúc. Tuy nhiên, mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ sau khi anh Marty được thăng chức.

Công việc bận rộn với trách nhiệm lớn hơn khiến anh Marty không còn nhiều thời gian dành cho gia đình. Anh thường xuyên phải đi công tác xa, từ nhà của mình ở Úc đến Canada trong nhiều ngày. Ban đầu, chị Mel rất thông cảm cho chồng và cố gắng hỗ trợ để anh có được sự nghiệp vững vàng. Tuy nhiên, xa nhau cả về khoảng cách lẫn thời gian, cộng thêm việc thái độ của anh Marty rất hờ hững khiến chị Mel dần cảm thấy mệt mỏi và buồn phiền.

Tò mò xem máy tính chồng, vợ chết lặng khi phát hiện ra bí mật che giấu bấy lâu nay-1

Người vợ cảm thấy buồn phiền vì chồng thường xuyên hờ hững (Ảnh minh họa)

"Tôi cảm thấy bực bội vì bị bỏ lại một mình trong thời gian dài và tôi thừa nhận, ngay cả khi anh ấy ở nhà, tôi vẫn tức giận và chán nản. Khi anh ấy ở nhà, Marty dành rất nhiều thời gian để sử dụng máy tính. Anh ấy nói anh ấy có nhiều việc phải làm, nhưng tôi biết không chỉ như thế. Anh ấy tránh nói chuyện với tôi và tôi biết đã có chuyện gì đó xảy ra", chị Mel chia sẻ.

Một đêm, chị Mel đột nhiên tỉnh giấc thì thấy anh Marty đã ngủ say trong khi máy tính của anh vẫn sáng. Chị định bụng đến tắt nó đi thì bất ngờ nhìn thấy một tin nhắn gây sốc. Đó là dòng tin nhắn đến từ một người phụ nữ: "Nhớ anh. Nhanh về nhà nhé!". 

Tò mò xem máy tính chồng, vợ chết lặng khi phát hiện ra bí mật che giấu bấy lâu nay-2

Chị Mel phát hiện chồng có người phụ nữ khác nhờ dòng tin nhắn trên máy tính (Ảnh minh họa)

Ngay lúc ấy, mắt của chị Mel mờ đi vì quá sốc. Chị chợt nhớ về sự hờ hững của chồng mình và dần hiểu ra là do anh ngoại tình. Tuy nhiên, khi chị đọc thêm những dòng tin nhắn bên trên, Mel phát hiện ra sự thật còn khủng khiếp hơn thế. Hóa ra, người phụ nữ đó không phải là nhân tình mà là một người vợ hợp pháp của anh Marty.

"Hóa ra không phải Marty ngoại tình. Anh ấy đã kết hôn với một người phụ nữ khác ở Canada tên là Chantal. Tôi không biết chuyện này đã diễn ra bao lâu, nhưng nó cũng đủ dài để có một cuộc hôn nhân. Tôi thật sự không biết làm thế nào mà anh ấy làm được chuyện đó. Anh ta kết hôn với tôi và vẫn hạnh phúc bên người vợ khác. Tôi thậm chí còn chẳng biết anh ta cưới ai trước", chị Mel đau buồn nói.

Tò mò xem máy tính chồng, vợ chết lặng khi phát hiện ra bí mật che giấu bấy lâu nay-3

Thay vì buồn bã, người vợ đã lên kế hoạch "trả thù" chồng (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian đau buồn, chị Mel đã quyết định hành động. Chị đã giữ im lặng và coi như mình chưa hề biết chuyện gì. Sau đó nhân khoảng thời gian Marty đi công tác, chị âm thầm bán ngôi nhà chung của cả hai với giá rẻ. Do ngôi nhà đứng tên của Mel nên anh Marty không hề biết chuyện gì.

6 tuần sau, anh Marty trở về nhà cũng là lúc tiền bán nhà đã thanh toán xong. Lúc này, anh Marty vô cùng sốc khi thấy 2 người lạ đang sống trong nhà mình còn vợ thì đang tận hưởng chuyến du lịch cùng bạn bè. Marty biết chuyện của mình đã vỡ lở và không có mặt mũi nào tới gặp chị Mel nữa.Theo Khám Phá 


công tác

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.