Tội ác của cha dượng đằng sau thi thể bé gái bị quấn trong tấm chăn đang cháy âm ỉ

Người đàn ông 25 tuổi Thomas McClellan sống tại Holt, Michigan, Mỹ sẽ phải trải qua phần đời còn lại trong tù để trả giá cho việc...

Người đàn ông 25 tuổi Thomas McClellan sống tại Holt, Michigan, Mỹ sẽ phải trải qua phần đời còn lại trong tù để trả giá cho việc sát hại con gái 5 tuổi.

Tội ác phẫn nộ của cha dượng đằng sau thi thể bé gái bị quấn trong tấm chăn đang cháy âm ỉ - Ảnh 1.

Bé Luna, 5 tuổi đã bị cha dượng sát hại vì đánh thức hắn dậy và hỏi về đồ ăn

McClellan trả lời con rằng bây giờ chưa đến giờ ăn tối nhưng Luna vẫn ở trong phòng và tiếp tục đòi đồ ăn khiến hắn rất tức giận. McClellan đã cầm dao đâm liên tiếp vào người cô bé, ít nhất là 5 nhát dao. Sau đó, hắn phủ chăn lên thi thể bé gái, đổ ít rượu vodka lên rồi châm lửa thiêu xác cô bé để xóa bỏ chứng cứ.

Khi ngọn lửa lan đến căn hộ tầng dưới, họ đã gọi cứu hỏa đến để dập lửa. Ngay sau đó, nhân viên cứu hỏa tìm thấy thi thể bé Luna trong căn hộ bốc cháy. Lúc này, McClullan đã thú nhận với mẹ của nạn nhân rằng chính hắn đã giết Luna vì cô bé có "thái độ" với hắn.

Nhân viên cứu hỏa Corey Drolett cho biết, ban đầu ông nghĩ rằng bé Luna đang trốn ở 1 nơi nào đó để tránh lửa nên đã tìm trong tủ quần áo, dưới gầm giường và cuối cùng thấy thi thể bé gái bị quấn trong 1 tấm chăn đang cháy âm ỉ.

Tội ác phẫn nộ của cha dượng đằng sau thi thể bé gái bị quấn trong tấm chăn đang cháy âm ỉ - Ảnh 2.

McClullan tại phiên tòa hồi tháng 7

Trong phiên tòa xét xử vào tháng 7 vừa qua, McClellan thừa nhận rằng mình đã quá kích động khi bị bé Luna Michell Younger, 5 tuổi đánh thức khỏi giấc ngủ trưa và bé cứ liên tục đòi ăn mặc dù chưa đến giờ cho bữa tối. 

Sau khi gây án, McClullan không hề chạy ra khỏi căn phòng trong tình trạng hoảng sợ, người đầy máu me hay gọi cho cảnh sát mà thay vào đó, hắn đi tắm, đóng gói đồ đạc và thiêu xác bé gái. Hắn còn ném điện thoại cũ đi, mua 1 cái mới và tìm kiếm về những nhà nghỉ ở gần đó.

Tội ác phẫn nộ của cha dượng đằng sau thi thể bé gái bị quấn trong tấm chăn đang cháy âm ỉ - Ảnh 3.

Thomas McClullan sẽ sống nốt phần đời còn lại trong tù để trả giá cho tội ác của mình

Dựa vào những thông tin ấy, tòa tuyên án, Thomas McClullan sẽ phải đối diện với bản án chung thân mà không có bất kỳ hình thức khoan hồng hay giảm nhẹ tội nào vì tội ác mà hắn đã gây ra.

Theo Thời Đại


thi thể

cha dượng

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.