Tổng thống Trump "dội gáo nước lạnh" lên nhà Sussex, thẳng thừng từ chối không kiêng nể, Meghan Markle nhanh chóng đáp trả đầy sâu cay

Vào ngày 29/3, Tổng thống Mỹ đã trả lời thẳng thừng về việc ông có hỗ trợ an ninh cho nhà Sussex hay không trong thời gian họ định cư tại đây.

Vào ngày 29/3, Tổng thống Trump đã có phản hồi mới nhất trước thông tin nhà Sussex muốn nhờ cậy ông hỗ trợ chi phí an ninh khi họ định cư ở Mỹ.

Ông Trump viết trên Twitter: "Tôi là bạn tốt đồng thời cũng là người ngưỡng mộ Nữ hoàng và Vương quốc Anh. Harry và Megan đã rời vương quốc đến Canada và bây giờ họ lại rời Canada đến Mỹ. Tuy vậy, Mỹ sẽ không trả tiền để đảm bảo an ninh cho hai người. Họ phải tự chi trả!".

Tổng thống Trump dội gáo nước lạnh lên nhà Sussex, thẳng thừng từ chối không kiêng nể, Meghan Markle nhanh chóng đáp trả đầy sâu cay-1Tổng thống Trump từ chối hỗ trợ vợ chồng Meghan trên Twitter.

Theo Reuters, phía Hoàng tử Harry và Meghan cũng nhanh chóng phản hồi trước lời từ chối thẳng thừng của người đứng đầu Nhà Trắng. Người phát ngôn của cặp đôi này đã đưa ra tuyên bố ngày 29/3 phản hồi lại tweet trước đó của ông Trump rằng thỏa thuận đảm bảo an ninh bằng nguồn tiền tài trợ riêng đã được họ sắp xếp. Và cặp đôi cũng không mong đợi chính phủ Mỹ giúp trả tiền đảm bảo an ninh cho họ.

Theo Reuters, vợ chồng Công tước xứ Sussex đã quyết định chọn Los Angeles làm nơi sinh sống. Ngôi nhà mới của Harry và Megan nằm cạnh Hollywood. Cặp vợ chồng cùng cậu con trai Archie 10 tháng tuổi của họ chủ yếu ở nhà sau khi di chuyển đến đây bằng máy bay riêng vì tình trạng lây lan của virus corona đang diễn ra ở Mỹ.

Los Angeles là nơi Meghan sinh ra và lớn lên, mẹ cô, bà Doria và nhiều người bạn của cô sinh sống tại đây. Hãng Walt Disney Co tuần trước cho biết Meghan tham gia vai trò dẫn một phim tài liệu về tự nhiên sẽ được phát trên kênh Disney+ vào đầu tháng 4 tới đây.

Tổng thống Trump dội gáo nước lạnh lên nhà Sussex, thẳng thừng từ chối không kiêng nể, Meghan Markle nhanh chóng đáp trả đầy sâu cay-2
Nhà Meghan đã có phản hồi ngay sau khi bị ông Trump từ chối.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle chính thức ngừng thực hiện nghĩa vụ hoàng gia vào ngày 31/3. Kể từ đây họ sẽ được tự do về tài chính và làm những điều mình mong muốn.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tong-thong-trump-doi-gao-nuoc-lanh-len-nha-sussex-thang-thung-tu-choi-khong-kieng-ne-meghan-markle-nhanh-chong-dap-tra-day-sau-cay-22202030313425272.htm

Tổng thống Trump

Meghan Markle

Bình luận(3)
Nam Anh
31/03/2020 | 11:54
Gớm, đã là dân thường rồi thì cần gì người bảo vệ như những nhân vật quan trọng nữa ?! Hai vợ chồng nhà HM sao không hiểu điều này nhỉ?
Trân
30/03/2020 | 18:09
Cô này luôn muốn nổi tiếng và luôn gây rối.
Ông chỉ ra đúng lắm còn HM sẽ thanh toán như người dân bình thường có gì đâu. Họ sẽ kiếm tiền trả phí an ninh. Nếu là họ mình chỉ cần 1 bảo mẫu và 2 body guard thôi mỗi người trả có 4000usd, thuê bảo mẫu người VN. Cắt giảm hết