Trai bao khá bảnh bán dâm hơn 100 triệu/đêm vén màn bí mật

Đang có công việc ổn định trong ngành tài chính, anh chàng có ngoại hình khá bảnh này quyết định gia nhập thế giới trai bao đi khách và thu về với số tiền từ 400 đến 6.000 đô/1 đêm.

Đang có công việc ổn định trong ngành tài chính, anh chàng có ngoại hình khá bảnh này quyết định gia nhập thế giới trai bao đi khách và thu về với số tiền từ 400 đến 6.000 đô/1 đêm.

Ryan James đã từ bỏ sự nghiệp để theo đuổi đam mê làm trai bao của mình. Giờ đây anh chàng nhờ có ngoại hình khá bảnh đã có 6 năm hoạt động nhờ sức quyến rũ phụ nữ trên khắp đất nước. Ryan James đã có một công việc ổn định trong ngành tài chính khi anh này quyết định nhảy vào thế giới của những gã trai bao.

Được tiếp động lực bởi bạn gái trước, người cũng đã tham gia vào ngành công nghiệp này, James từ bỏ vai trò của mình và giờ đây có giá từ 400 đến 6.000 đô la cho dịch vụ chăn gối chuyên nghiệp.

Trai bao khá bảnh bán dâm hơn 100 triệu/đêm vén màn bí mật-1Ryan James đã có một công việc ổn định khi anh này quyết định làm trai bao.

Anh chàng 31 tuổi đến từ Sydney đã chuẩn bị nói chuyện trên chương trình truyền hình Morning Show để chia sẻ về phản ứng của gia đình khi nghe tin anh làm công việc này và những yêu cầu mà anh nhận được từ những người phụ nữ.

“Ban đầu, tôi đã không nói với gia đình. Khi tôi bắt đầu, tôi chỉ kể thoáng qua với những người bạn của mình, sau đó gia đình tôi mới biết chút ít về công việc mới của tôi”, anh nói.

“Đó là một phản ứng lẫn lộn. Họ không đối xử với tôi khác đi chút nào vì điều đó. Đó có thể không phải là thứ mà bố mẹ sẽ chọn cho con cái họ nhưng họ vẫn xử sự tốt với tôi.”

Coi công việc của mình là “một việc đáng làm”, James cũng chia sẻ yêu cầu phổ biến nhất với những người phụ nữ trong danh sách của anh.

“Đó hoàn toàn toàn là cuộc hẹn mà tôi đề xuất,” anh chàng nói.

Kịch bản sẽ là một bữa ăn chiều điển hình và loại câu hỏi để ‘tìm hiểu về bạn’, sau đó là một cuộc dạo chơi đến khách sạn hoặc căn hộ của khách hàng cho những trải nghiệm cá nhân.

Gọi đó là “đêm hẹn hò sang trọng” trên trang mạng của mình, James ra giá 3.500 đô la cho 6 giờ “nuông chiều và thỏa mãn” hoặc 4.500 đô la cho việc qua đêm với bữa sáng vào bình minh.

Trước đó anh chia sẻ trên Femail (chuyên mục của Mailonline) về điều mà những phụ nữ thường tìm kiếm thông qua những trải nghiệm này và nó không chỉ là tình dục.

“Rất nhiều lần mỗi khách hàng mà tôi thấy đều có yếu tố kết thân cho việc đặt lịch,” anh này giải thích.

“Từ những gì tôi chứng kiến, đàn ông quan tâm đến những thứ thuộc khía cạnh tình dục nhiều hơn. Phụ nữ cũng vậy, họ sẽ không tìm đến tôi mà không yêu cầu nó, nhưng chúng tôi cũng dành nhiều thời gian để trò chuyện.”

Trai bao khá bảnh bán dâm hơn 100 triệu/đêm vén màn bí mật-2James cho biết hầu hết mọi người đều ngạc nhiên khi biết sự đa dạng của những người phụ nữ mà anh ta cho là khách hàng.

“Đôi khi họ vừa ly hôn hoặc họ vẫn còn kết hôn nhưng đã lâu chưa có chuyện chăn gối. Tôi có những khách hàng là cặp đôi muốn một cuộc tay ba và cả những cô gái còn trinh nguyên nữa.”

Anh nói tuổi tác của những phụ nữ mà anh gặp cũng rất đa dạng. “Người trẻ nhất mà tôi tiếp là 20 tuổi. Những khách hàng ở độ tuổi 20 là hiếm gặp hơn những vẫn thường có.” Anh cho biết.

James thừa nhận nhìn chung phụ nữ không có tưởng tượng cụ thể nào khi họ muốn ra ngoài với một trai bao. “Những khách hàng nói rằng với rất nhiều gã trai khác mà họ quan hệ, những người này chỉ làm vì bản thân mình, họ đến và mọi thứ sau đó kết thúc. Nhiều người lại hành động như một sự báo đáp, nhưng những người phụ nữ muốn cảm giác thỏa mãn phải là của họ,” anh giải thích.

Anh nói vẫn hoàn toàn có một vết nhơ xung quanh những phụ nữ gặp trai bao và điều đó làm một vài người phải rất bí mật về chuyện ấy.

Theo Dân Việt


Ryan James

trai bao

bán dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.