Trại tị nạn ở Bangladesh cháy lớn, hàng trăm người chết và mất tích

Ít nhất 15 người thiệt mạng và 400 người khác mất tích khi một vụ cháy lớn xảy ra tại trại tị nạn Balukhali ở Bangladesh rạng sáng 23/3 (giờ địa phương).

Thông tin sơ bộ được Đại diện Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn (UNHCR) công bố cho thấy, vụ hỏa hoạn đã phá hủy hàng nghìn căn lều ở trại Balukhali và khiến ít nhất 550 người bị thương nặng. Dự kiến, số người thương vong do hỏa hoạn sẽ tiếp tục tăng lên.

Trại tị nạn ở Bangladesh cháy lớn, hàng trăm người chết và mất tích-1Nhiều khu vực tại trại tị nạn bị hỏa hoạn phá hủy. Ảnh: Twitter

“Mọi thứ đều mất hết rồi. Hàng nghìn người tị nạn đã mất nhà cửa do vụ cháy”, một nhân chứng nói với hãng tin RT.

Nguồn tin từ chính quyền Cox’s Bazar, Bangladesh cho biết, vụ hỏa hoạn đã gây ảnh hưởng cho ít nhất 66% người cư trú tại trại tị nạn. Hiện nguyên nhân gây ra vụ cháy đang được các ngành chức năng điều tra làm rõ.

Video: Twitter

Video: Twitter

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/trai-ti-nan-o-bangladesh-chay-lon-hang-tram-nguoi-chet-va-mat-tich-722017.html

cháy lớn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.