Trẻ trung và nóng bỏng như gái đôi mươi, bà ngoại có con cháu đề huề thường xuyên đau đầu vì liên tục bị trai trẻ cưa cẩm

Dù đã là bà mẹ 3 con và lên chức bà ngoại cách đây nhiều năm nhưng chị Yarrellys vẫn bị nhầm lẫn...

Dù đã là bà mẹ 3 con và lên chức bà ngoại cách đây nhiều năm nhưng chị Yarrellys vẫn bị nhầm lẫn là gái đôi mươi nhờ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và thân hình quyến rũ ở tuổi U40.

Yarrellys Ruiz hiện đang làm trợ lý luật sư và sinh sống tại Tampa, Florida (Mỹ) năm nay chỉ mới 38 tuổi nhưng đã là mẹ của 3 người con và lên chức bà ngoại cách đây vài năm. Nhờ sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và thân hình nóng bỏng nên cô thường xuyên nhận được tin nhắn tán tỉnh của các chàng trai trẻ. Hầu hết những chàng trai đó đều không ngờ rằng người con gái mình đang cưa cẩm đã có con cháu đề huề.


Yarrellys thường xuyên bị nhầm lẫn là chị của các con.

Sở dĩ có thể lên chức bà ở tuổi U40 là bởi từ năm 16 tuổi, Yarrellys đã mang thai con gái đầu lòng Sameshley. Thời điểm ấy, cô chỉ dám thú nhận với gia đình qua lá thư tay và đó là khoảng thời gian khó khăn thật sự khi cô phải mang bụng bầu của mình hằng ngày đến trường, đối mặt với ánh nhìn hiếu kỳ của mọi người xung quanh.

"Người ta lúc nào cũng nhìn những bà mẹ trẻ bằng ánh mắt kỳ lạ, cho rằng cuộc đời chúng tôi sẽ chẳng đi về đâu. Nhưng tôi muốn chứng minh họ đã sai. Tôi tốt nghiệp trung học, thuận lợi thi đậu vào đại học và làm cùng lúc 2 công việc. Tôi nghĩ rằng mình đã làm đúng và mong các con sau này cũng có thể sống thoải mái trên con đường chúng đã chọn" - bà ngoại trẻ chia sẻ.


Yarrellys trẻ trung tạo dáng bên cạnh con gái lớn.

Bên cạnh công việc trợ lý luật sư, Yarrellys còn làm thêm công việc chuyên viên trang điểm. Chính nhờ chăm chút vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung và vóc dáng quyến rũ nên cô rất thường xuyên bị nhầm lẫn là chị gái của các con và mẹ của cháu ngoại. Thậm chí, bạn bè thân thiết của con gái Yarrellys cũng không thể tin được rằng mẹ của bạn mình lại có thể trẻ như gái đôi mươi thế kia.

Sau khi chia tay bố ruột của các con, Yarrellys hiện tại đang hẹn hò người tình kém cô 4 tuổi, nhà thầu Francisco. Cặp đôi không ít lần phải bật cười khi Yarrellys nhận được những tin nhắn cưa cẩm trên Facebook, Instragram từ các chàng trai trẻ đáng tuổi con cô.

"May mắn là tôi chưa bao giờ phải nhận lấy những ý kiến tiêu cực. Các con của tôi cũng vô cùng thoải mái, thậm chí chúng còn cảm thấy tự hào vì có người mẹ biết yêu thương bản thân và chăm chút vẻ ngoài".Cũng khá dễ hiểu khi các chàng trai trẻ thi nhau cưa cẩm Yarrellys bởi ai mà ngờ một nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng kia đã là mẹ của 3 con và lên chức bà.

Đúng là một sự trùng hợp khi sau này, con gái lớn của Yarrellys cũng mang thai sớm ở tuổi 16 và quyết định viết thư gửi cho mẹ mình để thông báo, hệt như cái cách mà Yarrellys đã làm trong quá khứ.

"Đến giờ tôi vẫn còn giữ lá thư xúc động ấy và tôi muốn đọc cho cháu ngoại nghe sau này khi nó lớn lên. Con bé nói rằng nó rất yêu thương tôi và nó biết nó đã sẵn sàng để có thể trở thành người mẹ tốt" - Yarrellys tự hào nói về con gái. Cô cho biết bản thân hài lòng với cuộc sống hiện tại, làm mẹ, làm bà đồng thời giữ vững được phogn độ nhan sắc và dáng vóc.


Nếu không nói thì ai mà ngờ đây là bức ảnh chụp của bà và cháu.


Theo Helino 


bà ngoại

Cộng đồng mạng

ngoại hình xinh đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.