Trúng 3 nhát dao sau cuộc đụng độ, chàng trai 15 tuổi vẫn điềm tĩnh nằm sấp mặt trên đường lướt web

Vô tình va chạm trong thang máy, chàng trai 15 tuổi ở Đài Loan, Trung Quốc bị đối phương cầm dao bổ dưa chém trúng 3 nhát giữa đường. Tuy nhiên, dù bị thương nặng, cậu ta vẫn điềm tĩnh nằm trên nền đất rút điện thoại ra để... lướt web.

Vô tình va chạm trong thang máy, chàng trai 15 tuổi ở Đài Loan, Trung Quốc bị đối phương cầm dao bổ dưa chém trúng 3 nhát giữa đường. Tuy nhiên, dù bị thương nặng, cậu ta vẫn điềm tĩnh nằm trên nền đất rút điện thoại ra để... lướt web.

Buổi tối ngày 22/5, tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan, Trung Quốc đã xảy ra một cuộc xô xát giữa 2 thanh niên trẻ tuổi, khiến cho một chàng trai 15 tuổi bị thương khá nghiêm trọng.

Trúng 3 nhát dao sau cuộc đụng độ, chàng trai 15 tuổi vẫn điềm tĩnh nằm sấp mặt trên đường lướt web - Ảnh 1.

Chàng trai 15 tuổi điềm tĩnh nằm dưới nền đất lướt web.

Được biết, Tiểu Ngô, 15 tuổi và Tiểu Lý, 28 tuổi vô tình va chạm nhau trong thang máy của một nhà nghỉ. Tuy chỉ là cú đụng chạm nhẹ, nhưng vì không bên nào chịu nhượng bộ bên nào, nên 2 thanh niên choai choai hiếu chiến đã hẹn nhau "gọi hội" đến trước cửa nhà nghỉ để "nói chuyện phải trái".

Thế nhưng, khi Tiểu Ngô vừa đến nơi, Tiểu Lý chẳng nói chẳng rằng đã rút ngay con dao chuyên dùng bổ dưa hấu ra chém vào người đối phương. Tiểu Ngô tháo chạy được khoảng 200m thì bị ngã sấp mặt xuống đất và trúng 3 nhát dao oan nghiệt từ "kẻ thù".

Trúng 3 nhát dao sau cuộc đụng độ, chàng trai 15 tuổi vẫn điềm tĩnh nằm sấp mặt trên đường lướt web - Ảnh 2.

Dao chuyên bổ dưa hấu.

Mặc dù bị thương nặng ở lưng, eo bên trái và khuỷu tay trái, nhưng trong lúc chờ xe cấp cứu, Tiểu Ngô vẫn điềm tĩnh rút điện thoại ra để... lướt web.

Khung cảnh tan hoang sau cuộc đụng độ khiến nhiều người không khỏi hoảng loạn. Các nhân chứng cho biết, có khoảng hơn 10 thanh niên cùng lao vào đánh nhau, một số người cầm theo gậy, có kẻ còn cầm theo dao. Vì sự việc diễn ra quá chớp nhoáng, hơn nữa nhóm thanh niên trẻ lại quá hung hãn nên không ai dám đứng ra can ngăn. Cho đến khi thấy có người bị đâm trọng thương, người dân sống quanh khu vực hiện trường mới nhanh chóng gọi cảnh sát và xe cứu thương.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trúng 3 nhát dao sau cuộc đụng độ, chàng trai 15 tuổi vẫn điềm tĩnh nằm sấp mặt trên đường lướt web - Ảnh 3.
Trúng 3 nhát dao sau cuộc đụng độ, chàng trai 15 tuổi vẫn điềm tĩnh nằm sấp mặt trên đường lướt web - Ảnh 4.
Tiểu Ngô bị thương nặng ở lưng, eo bên trái và khuỷu tay trái.

Theo Thời Đại

đâm người

lướt web


Mỹ đã xác định được thuốc tiềm năng điều trị SARS-CoV-2
Theo một nghiên cứu mới của nhóm nghiên cứu từ Đại học Texas A&M và Chi nhánh Y tế Đại học Texas (UTMB), một loại thuốc tim được liên bang phê duyệt cho thấy hiệu quả đáng kể trong việc can thiệp vào sự xâm nhập của SARS-CoV-2 vào tế bào người.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.