Trung Quốc: Thắp nến cầu hôn bạn gái, chàng trai vô tình thiêu rụi phòng khách sạn, phải đền bù hơn 860 triệu đồng

Chương trình cầu hôn lãng mạn dưới ánh nến lung linh đã vượt khỏi tầm kiểm soát, khiến căn phòng khách sạn chìm trong biển lửa.

Chương trình cầu hôn lãng mạn dưới ánh nến lung linh đã vượt khỏi tầm kiểm soát, khiến căn phòng khách sạn chìm trong biển lửa.

Tháng trước, kế hoạch cầu hôn vô cùng lãng mạn dưới ánh nến của một anh chàng Trung Quốc đã khiến ngọn lửa bao trùm phòng khách sạn - không phải ngọn lửa đam mê, mà là lửa thật.

Ban đầu, anh chàng họ Trương đã cẩn thận xếp 8 cây nến thành hình trái tim, hy vọng sẽ khiến bạn gái vỡ hòa trong hạnh phúc khi nhận được lời cầu hôn. Theo Btime.com, đây cũng là dịp cặp đôi kỷ niệm ngày bắt đầu yêu nhau.

 

Sau khi bố trí mọi thứ một cách hoàn hảo, họ Trương rời phòng khách sạn để đi rước người yêu nhưng không dập tắt nến, trái lại còn để chúng cháy bình thường.

Lúc quay lại, căn phòng đã biến thành biển lửa, khói đen tràn ra mọi nơi ở tầng 7, lực lượng cứu hỏa địa phương đã phải có mặt để dập tắt đám cháy.

Sở cứu hỏa Hồ Châu ở Chiết Giang nghi ngờ đám cháy bắt nguồn từ việc một trong những ngọn nến bị đổ xuống thảm, khiến đồ đạc trong phòng bắt lửa. Sau khoảng 1 giờ, đám cháy đã được khống chế, rất may không có ai bị thương.

Ảnh minh họa

Vụ hỏa hoạn có lẽ đã khiến kế hoạch tổ chức đám cưới cũng như tuần trăng mật của họ Trương tan tành mây khói. Ngoài căn phòng bị thiêu rụi, vụ cháy đã khiến 8 căn phòng khác bị ảnh hưởng, thiệt hại lên tới 250.000 tệ (hơn 860 triệu đồng). Và đương nhiên, anh chàng lãng mạn kia sẽ phải đền bù.

Sau vụ việc này, không rõ bạn gái của anh chàng họ Trương có chấp nhận lời cầu hôn hay không rõ ràng, đốt nến trong căn phòng toàn chất liệu dễ bắt lửa rồi bỏ đi quả là điều dại dột. Thôi thì chịu khó kiếm tiền, cầu hôn bằng 25 cái iPhone X có lẽ an toàn hơn...


Theo Trí thức trẻ


cầu hôn

Khách sạn

vụ cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.